Rò rỉ mẫu áo sân khách cực 'thanh mát' của MU mùa tới


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Dù mùa giải 2020/21 còn chưa kết thúc, đã xuất hiện thông tin rò rỉ về mẫu áo sân khách mà Man United sẽ sử dụng trong mùa giải tới. Mẫu áo này đang được miêu tả là giống

Dù mùa giải 2020/21 còn chưa kết thúc, đã xuất hiện thông tin rò rỉ về mẫu áo sân khách mà Man United sẽ sử dụng trong mùa giải tới. Mẫu áo này đang được miêu tả là giống "đám mây xanh" và có những nét tương đồng với áo sân khách mà CLB Arsenal đang sử dụng.

Rò rỉ về mẫu áo sân khách mà Man United sẽ sử dụng trong mùa giải tới.

Theo Footy Headlines, bộ cánh mới của MU mang đến cho cả người mặc lẫn khán giả cảm giác thanh mát vì mang hai màu chủ đạo là trắng và xanh nước biển. Với những CĐV lâu năm của Quỷ đỏ, hẳn rất nhiều liên tưởng ngay trang phục này với áo đấu mà MU của Sir Alex Ferguson từng dùng ở mùa giải 1991/92.

Ngay sau khi mẫu áo sân khách mùa tới của MU do hãng adidas thiết kết được giới thiệu, đa phần các CĐV của đội bóng này đều tỏ ra khá hào hứng. Bằng chứng là họ đã đưa ra rất nhiều phản hồi tích cực trên các trang mạng xã hội. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu được đăng tải trên Twitter.

@DareBrando: Ôi! Bộ cánh này đẹp quá đi mất. Tôi nhớ hình như hồi nhỏ mẫu áo MU đầu tiên mà mình mua cũng tương tự như thế này.

MU từng sử dụng trang phục màu xanh nước biển ở mùa 1991/92.

[email protected]: Chết tiệt thật. Xin lỗi vì đã văng tục, nhưng tại sao MU lại có mẫu áo đẹp đến mức như thế!

Joseph [email protected]__Murray: Wow! Nếu thông tin về áo sân khách của MU là chính xác thì tôi sẽ không do dự mà phải mua ngay bộ cánh này.

[email protected]: Hy vọng mẫu áo mới của MU sẽ giúp các chàng trai của chúng ta đá hay như ở mùa giải 1991/91 (năm MU đoạt cúp Liên đoàn)


Mẫu Áo Rò Rỉ Sân Khách Ý Kiến Tiêu Biểu Joseph Murray Mu Thanh Mát Áo Sân Bộ Cánh Trang Phục Màu Chủ Đạo Tương Đồng Xã Hội Liên Đoàn Mùa Giải Thông Tin Man United Kết Thúc Miêu Tả Nước Biển

Tin liên quan