Ra mắt thương hiệu thời trang, Bùi Tiến Dũng có người mẫu cực xịn


Dân Việt Xem bản gốc
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, thủ thành Bùi Tiến Dũng vừa đăng tải hình ảnh Đoàn Văn Hậu là người mẫu để giới thiệu cho hãng thời trang mới.

Như đã đưa tin, dù khá bận bịu với công việc tập luyện song thủ thành Bùi Tiến Dũng mới đây đã cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình. “Đứa con tinh thần" ấy ra mắt vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) nên anh đã giảm giá cho các khách hàng là phụ nữ nhân ngày phái đẹp.

Không những vậy, Bùi Tiến Dũng còn có một người mẫu cực xịn để giới thiệu cho hãng thời trang của anh. Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, người gác đền đang thuộc biên chế TP.HCM đã đăng tải hình ảnh Đoàn Văn Hậu mặc chiếc áo thun Halo D (Thương hiệu thời trang của Dũng) cùng dòng trạng thái đầy hài hước: “Thấy chưa? Đẹp trai hơn hẳn”.

Với việc “lôi kéo” thành công người đồng đội Đoàn Văn Hậu làm người mẫu cho mình, thủ thành Bùi Tiến Dũng tỏ ra rất vui mừng. Đây rõ ràng là người mẫu quá xịn mà người gác đền của CLB TP.HCM đã “mang về” để giới thiệu cho hãng thời trang của bản thân.

Đoàn Văn Hậu trở thành người mẫu ảnh cho hãng thời trang của Bùi Tiến Dũng.

Với cá nhân Đoàn Văn Hậu, hậu vệ này cũng không quên trêu người đàn anh khi bình luận bên dưới hình ảnh ấy nội dung: “Đoàn Văn Hậu xin nhận áo suốt đời từ Bùi Tiến Dũng”.

Đây là quãng thời gian mà cầu thủ sinh năm 1999 vẫn đang phải điều trị chấn thương rách sụn chêm đầu gối mà mình gặp phải. Vì thế, anh không thể ra sân thi đấu như các đồng đội khác tại Hà Nội FC. Việc “làm người mẫu” ảnh cho Bùi Tiến Dũng cũng là lúc để hậu vệ ấy tạm thời quên đi nỗi buồn rời xa sân cỏ.

Điều này khiến fan hâm mộ rất thích thú

Theo chuẩn đoán của các bác sĩ, phải tới cuối tháng 5, Đoàn Văn Hậu mới có thể bước vào giai đoạn điều trị để có thể trở lại. Trong khi ấy, với Bùi Tiến Dũng, anh đang nỗ lực để tìm kiếm suất bắt chính tại CLB TP.HCM. 

Việc thử sức ở thương hiệu thời trang một lần nữa cho thấy sự đa tài của thủ môn này. Hãng thời trang Bùi Tiến Dũng mới ra mắt hiện tại nhận được sự ủng hộ từ đông đảo bạn bè và các fan hâm mộ.


Thời Trang Người Mẫu Bùi Tiến Dũng Đoàn Văn Hậu Điều Trị Công Việc Tập Luyện Đông Đảo Bạn Bè Tp Hcm Ra Mắt Phụ Nữ Hâm Mộ Áo Thun Halo D Con Tinh Thần Chêm Đầu Gối Xa Sân Cỏ Biên Chế Tìm Kiếm Đa Tài Ủng Hộ Dũng

Tin liên quan