Quang Hải không thi đấu, ông Park Hang-seo dự khán trận Hải Phòng - Hà Nội


Lao Động Xem bản gốc
Tiền vệ Quang Hải không có trong danh sách đăng ký thi đấu trận Hải Phòng - Hà Nội vòng 3 LS V.League 2021.

Trong trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội tại vòng 3 LS V.League 2021, tiền vệ Quang Hải phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Trong một trận đấu mà huấn luyện viên Park Hang-seo dự khán, Quang Hảiđã không có cơ hội được thể hiện.

Trước đó, trong trận giao hữu giữa Hà Nội và Phú Thọ trên sân Hàng Đẫy hôm 6.3, tiền vệ Quang Hải không thi đấu. Theo chia sẻ của thủ môn Bùi Tấn Trường thì Hải bị giãn dây chằng gối nhẹ. Đến trước trận gặp Hải Phòng thì Quang Hải lại chưa thể trở lại.

Quang Hải không được đăng ký thi đấu trận Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: Hoài Thu

Hải Phòng đang đứng đầu bảng xếp hạng sau 2 trận toàn thắng, trong khi đó Hà Nội xếp cuối bảng với 2 trận thua. Đây là cuộc đối đầu mà thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đang đứng trước áp lực có điểm. Sự thiếu vắng Quang Hải ở trận đấu quan trọng này là điều rất đáng tiếc.

Trận đấu này, Đình Trọng cũng vắng mặt. Anh mới trở lại sau chấn thương và góp mặt ở trận đấu đầu mùa giải, tuy nhiên, Đình Trọng vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất.

Đây cũng là trận đấu mà Hà Nội chào đón sự trở lại của Moses sau chấn thương. Bùi Hoàng Việt Anh và Duy Mạnh là bộ đôi trung vệ trong trận đấu này.

Ở mùa giải 2021, Quang Hải tiếp tục là một trong những niềm hy vọng lớn của Hà Nội trong việc chinh phục các danh hiệu. Mục tiêu lớn nhất mà Quang Hải đặt ra cùng Hà Nội là giành chức vô địch AFC Cup, điều mà anh từng bỏ lỡ ở mùa giải 2019.

Bên cạnh đó, anh cùng Hà Nội đang đứng trước áp lực giành chức vô địch V.League và Cúp Quốc gia trong mùa giải 2021. Đây sẽ là những nhiệm vụ không hề dễ dàng trong mùa giải mà Quang Hải sẽ đối diện với lịch thi đấu dày đặc.

Danh sách đăng ký thi đấu của Hà Nội và Hải Phòng. Ảnh: VPF

Hải Phòng Quang Hải Hà Nội Thi Đấu Park Hang-Seo Dự Mùa Giải Tiền Vệ Huấn Luyện Viên Vô Địch Bùi Tấn Trường Chu Đình Nghiêm Dây Chằng Gối Giao Hữu Toàn Thắng Đối Đầu Trung Vệ Hy Vọng Dễ Dàng V League Trở Lại

Tin liên quan