Pirlo nói nguyên nhân khiến Juve bị loại khỏi Champions League


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Vị chiến lược gia người Italia cho rằng việc mắc quá nhiều sai lầm đã khiến Juventus bị loại khỏi Champions League năm nay., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Juventus đã chính thức dừng cuộc chơi tại UEFA Champions League năm nay. Ở trận lượt về, đội bóng nước Ý dù đã thắng Porto 3-2 sau 120 phút, nhưng họ vẫn bị đội bóng Bồ Đào Nha loại vì luật bàn thắng sân khách.

HLV Andrea Pirlođã tỏ ra vô cùng thất vọng với kết quả này. Vị chiến lược gia sinh năm 1979 cho rằng việc mắc nhiều sai lầm đã khiến đội bóng của ông phải trả giá đắt.

Chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu, Pirlo cho biết:

"Chúng tôi đã mắc 4 lỗi chỉ sau 2 trận, con số này quá nhiều. Chính vì thế, việc chúng tôi bị loại cũng dễ hiểu.

Với nhiều lợi thế, chúng tôi chỉ có thể áp đảo Porto và giành quyền kiểm soát bóng. Tuy nhiên, họ lại bố trí 5 đến 6 cầu thủ nơi hàng thủ.

Chúng tôi cần gạt thất bại này sang một bên và tập trung cho phần còn lại ở Serie A."Mùa giải năm ngoái, HLV Maurizio Sarri đã bị sa thải sau khi không thể giúp Juventus tiến sâu tại Champions League. Người ta lo sợ viễn cảnh tương tự sẽ xảy đến với Pirlo. Tuy nhiên, nhà cầm quân 41 tuổi cũng đã lên tiếng trấn an:
"Tôi không biết có phải Sarri bị sa thải vì Juventus bị loại khỏi Champions League hay không. Tôi đang là HLV của Juve trong một kế hoạch dài hạn của đội bóng. Tôi sẽ tiếp tục công việc của mình tại đây."Lúc này, Juventus vẫn đang còn cơ hội tại Serie A và Coppa Italia. Đặc biệt, họ cũng đã giành vé lọt vào trận chung kết Coppa Italia gặp Atalanta.

Champions League Juve Bị Loại Chiến Lược Kế Hoạch Dài Hạn Pirlo Nguyên Nhân Đội Bóng Bị Sa Thải Coppa Italia Doanh Nghiệp Việt Nam Bồ Đào Nha Giải Năm Ngoái Tiếng Trấn An Bóng Nước Công Việc Sai Lầm Serie A Hlv Andrea Pirlođã Hlv Maurizio Sarri

Tin liên quan