Phơi áo trước HAGL, Hà Nội FC còn dọa được ai?


Sao Star Xem bản gốc
Thất bại trước HAGL là trận thua thứ 5 của Hà Nội FC ở V.League 2021. Một kết quả đáng thất vọng cho đội bóng của bầu Hiển nếu nhìn về tham vọng trước thềm mùa giải này.

13 điểm sau 10 vòng đấu, một điểm số khó chấp nhận với chính đội bóng Thủ đô. Nên nhớ, Hà Nội FC đặt mục tiêu giành hết các chức vô địch ở giải quốc nội và bay cao ở sân chơi AFC Cup 2021. 

Hà Nội FC đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong suốt chiều dài thi đấu ở sân chơi V.League. Trận thua 0-1 trước HAGL cũng là thất bại thứ 5 của Hà Nội FC tại V.League 2021. 

Hà Nội FC bây giờ hết dọa được các đội bóng ở V.League.

5 thất bại trong 10 vòng đấu, điều này cho thấy bất kỳ đối thủ nào cũng có thể thắng Hà Nội FC chứ không riêng HAGL. Đội bóng Thủ đô đã thua những Nam Định, Bình Dương, Đà Nẵng, Viettel và HAGL ở mùa này.

Cần nhắc, Hà Nội FC có đến 2 thất bại trên sân nhà Hàng Đẫy. Tức đội của bầu Hiển cũng mất đi quyền uy của "nhà vua" khi được đá trên sân nhà trước các đối thủ.

Rõ ràng, Hà Nội FC không còn khiến cho các đội bóng ở V.League e ngại. Hình ảnh đội bóng đá đâu thắng đó, muốn thắng đội nào cũng dễ dàng nếu chơi đúng sức, bây giờ không còn thấy điều này ở đội bóng Thủ đô. Ví dụ Hà Nội FC thua tan nát 0-3 trước Nam Định, thua Bình Dương ngay tại Hàng Đẫy...

Mất đi sự uy nghiêm và đáng sợ, Hà Nội FC chắc chắn gặp nhiều khó khăn trong phần còn lại ở mùa bóng này. Nỗi lo lớn cho đội bóng của bầu Hiển là có thể bị đánh bật khỏi Top 6 - nhóm các đội đua vô địch ở giai đoạn 2. 

Hà Nội FC có thể rơi vào nhóm đua trụ hạng nếu chơi không tốt ở 3 vòng cuối.

Ở ba trận đấu cuối của giai đoạn 1, Hà Nội FC đụng các đội bóng đang trong thế "đá chết bỏ" là Bình Định, Sài Gòn FC và SLNA. Nếu tiếp tục trình diễn như hiện tại thì đội bóng của bầu Hiển có nhiều khả năng đá tranh trụ hạng ở giai đoạn hai.


Hà Nội Fc Hagl Vô Địch Sân Chơi Đội Bóng Phơi Áo Hàng Đẫy Sân Nhà Giải Quốc Nội Afc Cup Uy Nghiêm Hiển V League Thất Bại Giai Đoạn Khó Khăn Đối Thủ Nam Định Bình Dương Trụ Hạng

Tin liên quan