Những sân đấu hứa hẹn là "chảo lửa" ở vòng 4 V-League 2021


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Vòng 4 V-League 2021 hứa hẹn sẽ diễn ra trong không khí vô cùng sôi động khi tất cả các sân đấu đều được phép đón khán giả đến sân.

Trước tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát tốt trong cả nước, V-League 2021 đã có thể trở lại với những sân vận động có khán giả. Cuối tuần này, vòng 4 của giải hứa hẹn sẽ diễn ra trong không khí vô cùng sôi động khi các trận đấu được diễn ra ở các sân đấu vốn đã đón lượng khán giả đông đảo ở thời điểm chưa có dịch bệnh.

Sân Thiên Trường hứa hẹn sẽ đón lượng khán giả đông đảo ở vòng 4 V-League 2021. (Ảnh: Dương Thuật).

Sân đấu được dự báo "nóng" nhất như thường lệ vẫn là sân Thiên Trường khi UBND tỉnh Nam Định không hạn chế số lượng khán giả vào sân theo dõi trận đấu Nam Định - Viettel. Đây là trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sau Tết Nguyên đán nên sức hút sẽ càng lớn. 

Không kém sân Thiên Trường sẽ là sân Quy Nhơn (Bình Định) khi đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ có trận sân nhà đúng nghĩa đầu tiên ở V-League năm nay sau khi sân đấu này hoàn tất việc cải tạo. UBND tỉnh Bình Định đồng ý cho phép khoảng 10000 khán giả (một nửa sức chứa sân đấu) vào theo dõi trận Bình Định - Đà Nẵng. 

Lịch thi đấu và số lượng khán giả được phép vào sân ở vòng 4 V-League 2021.

Ngoài ra, trận "derby TPHCM" giữa CLB TPHCM và Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất cũng được phép đón tối đa 7000 khán giả trong khi 5000 vé đã được phát hành cho trận đấu Hà Tĩnh - HAGL trên sân Hà Tĩnh. 

Vòng 4 V-League 2021 sẽ bắt đầu vào chiều tối mai (18/3) với trận đấu giữa SLNA và Than Quảng Ninh diễn ra lúc 17h./. 


Hứa Hẹn V-League Khán Giả Bình Định Hà Tĩnh Clb Tphcm Chảo Lửa Sân Đấu Nam Định Hlv Nguyễn Văn Sỹ Sau Tết Nguyên Đán Tình Hình Dịch Sân Vận Động Lịch Thi Đấu Chiều Tối Mai Kiểm Soát Cải Tạo Trận Đấu Sân Thiên Trường Sôi Động

Tin liên quan