Người hâm mộ Bình Định háo hức "diện kiến" thầy Park và đội tuyển Việt Nam


Lao Động Xem bản gốc
Người hâm mộ Bình Định tỏ ra háo hức trước thông tin huấn luyện viên Park có thể chọn Quy Nhơn làm nơi tập huấn đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Ngày 19.3 huấn luyện viên Park Hang-seo đã có mặt ở sân Quy Nhơn dự khán trận đấu giữa câu lạc bộ Bình Định và Đà Nẵng trong khuôn khỏ vòng 4 V.League 2021.

Tranh thủ giờ nghỉ giữa 2 hiệp đấu, ông Park xuống sân để kiểm tra sơ bộ mặt sân. Sau trận đấu 1 ngày, chiến lược gia người Hàn Quốc bất ngờ trở lại sân Quy Nhơn để kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng mặt cỏ và đi kết các phòng chức năng để đánh giá đầy đủ nhất.

Trước đó, ông Park cũng đã chủ động cảm nhận thời tiết và nhiệt độ trong quá trình di chuyển từ sân bay Phù Cát về khách sạn.

Việc huấn luyện viên Park Hang-seo kiểm tra sân và cảm nhận thời tiết tại Quy Nhơn liên quan đến việc lựa chọn địa điểm tập trung cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Huấn luyện viên Park Hang-seo dành nhiều thời gian để kiểm tra chất lượng mặt sân Quy Nhơn. Ảnh: CLB Bình Định

Chia sẻ với Lao Động, anh Thiên Trúc - cổ động viên lâu năm của Bình Định chia sẻ: "Tôi sinh ra và lớn ở Quy Nhơn. Mùa này ở đây khá hanh, khô. Nắng nóng trên 30 độ C vào ban ngày, đỉnh điểm có thể lên đến 34-35 độ. Tôi nghĩ đây cũng là lý do mà ông Park có thể chọn Quy Nhơn làm nơi tập trung đội tuyển Việt Nam".

Huấn luyện viên Park Hang-seo từng chia sẻ, bản thân ông muốn tuyển Việt Nam được tập luyện ở nơi có điều kiện thời tiết, khí hậu tương tự như UAE để các cầu thủ làm quen và thích nghi. Rất có thể ông Park sẽ lựa chọn sân Quy Nhơn vì sân bóng này vừa được trồng lại cỏ và mặt sân được chăm sóc kỹ lưỡng đạt tiêu chuẩn.

Anh Trúc cho biết: " Trước thông tin ông Park nhiều khả năng lựa chọn sân Quy Nhơn để hội quân cùng tuyển quốc gia. Bản thân tôi cũng như nhiều người hâm mộ khác cực kì vui và hạnh phúc. Viễn cảnh đội tuyển Việt Nam xuất hiện tại Quy Nhơn khiến mọi người rất phấn khích.

Chúng tôi rất háo hức vì sẽ có dịp được "diện kiến" huấn luyện viên Park Hang-seo và các tuyển thủ quốc gia. Tôi tin rằng một không khí rộn ràng và náo nhiệt chắc chắn sẽ xuất hiện tại đất Võ. Người dân Bình Định chúng tôi rất thân thiện và luôn nồng nhiệt chào đón đội tuyển Việt Nam".

Người hâm mộ Bình Định háo hức được chào đón huấn luyện viên Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam. Ảnh: CLB Bình Định

Trước đó ở trận đấu tiếp đón câu lạc bộ Đà Nẵng trên sân Quy Nhơn, hội cổ động viên Bình Định đã chào đón huấn luyện viên Park Hang-seo bằng tấm băng rôn lớn giữa trung tâm khán đài B. Đây cũng là cách người hâm mộ đất Võ bày tỏ sự tôn trọng và tình cảm dành cho nhà cầm quân người Hàn Quốc.

"Nếu Quy Nhơn được chọn, Hội cổ động viên Bình Định sẽ đề xuất và xin phép với những cơ quan có thẩm quyền để tổ chức một buổi giao lưu với ông Park bởi đây là cơ hội rất hiếm. Tuy nhiên, chuyện này là trong dự kiến và còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện khác", anh Thiên Trúc bày tỏ.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 22.5 Dự kiến thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có 1 trận đấu giao hữu trước khi lên đường sang UAE dự vòng loại World Cup 2022.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam:

Ngày 7.6: Việt Nam - Indonesia

Ngày 11.6: Việt Nam - Malaysia

Ngày 15.6: Việt Nam - UAE


Đội Tuyển Việt Nam Bình Định Hâm Mộ Háo Hức Park Cảm Nhận Thời Tiết Kiểm Tra Kỹ Lưỡng Chất Lượng Viễn Cảnh Đội Tuyển Việt Nam Huấn Luyện Viên Quy Nhơn Quốc Gia Cầu Thủ Làm Quen Người Hâm Mộ Bình Định Diện Kiến Park Hang-Seo Hội Cổ Động Viên Bình Định Kiểm Tra World Cup Hàn Quốc

Tin liên quan