Ngoại binh tiền tỉ hứa giúp đội TPHCM đạt thành tích tốt tại V.League


Lao Động Xem bản gốc
Tiền đạo Joao Paulo tự tin sẽ giúp câu lạc bộ TPHCM đạt thành tích tốt tại V.League 2021, khi được sát cánh cùng những đồng đội người Brazil.

Tiền đạo Joao Paulo chuyển đến TPHCM từ câu lạc bộ hạng 2 Brazil Guarani với mức phí chừng 8 tỉ đồng. Anh đã ra sân 2 trận tại V.League gặp Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng chưa ghi được bàn thắng nào. Đây cũng là điều dễ hiểu khi chân sút sinh năm 1996 chưa có nhiều thời gian để hòa nhập với đội bóng mới.

Trong thời gian V.League tạm hoãn vì dịch COVID-19, Joao Paulo rất tích cực tập luyện, để thích ứng với lối chơi mà huấn luyện viên Alexandre Polking đề ra. Điều đó khiến anh rất tự tin. “Tôi đang hòa nhập tốt với đội TPHCM và đội bóng cũng vậy. Chúng tôi đang tốt lên từng ngày. Tôi tự tin có thể giúp đội bóng và đạt được thứ hạng tốt ở mùa bóng năm nay”, Joao Paulo cho biết hôm 10.3.

Ngay từ đầu mùa, huấn luyện viên Alexandre Polking đã đặt mục tiêu vô địch V.League cho TPHCM. Được sự hậu thuẫn của ban lãnh đạo, đội đã chiêu mộ 3 tiền đạo người Brazil gồm Joao Paulo, Junior Barros và Dario Junior. Cùng với tiền vệ Lee Nguyễn, họ được kỳ vọng sẽ tạo nên hàng tấn công “hủy diệt” cho TPHCM.

Lịch thi đấu các trận đấu bù vòng 3 V.League 2021. Ảnh: VPF.

Joao Paulo chia sẻ việc sát cánh cùng những tiền đạo đồng hương là lợi thế, khi họ không gặp trở ngại trong việc giao tiếp, nhờ đó có thể kết hợp ăn ý trên hàng tấn công. Theo lịch, TPHCM sẽ có trận đấu bù vòng 3 với Than Quảng Ninh lúc 18h ngày 14.3. Joao Paulo đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm ở trận đấu này.

Ngoài Joao Paulo, tiền đạo Junior Barros cũng đặt quyết tâm rất cao ở trận gặp Than Quảng Ninh sắp tới. Barros được đội TPHCM chiêu mộ về từ 1 đội bóng Nhật Bản, thay suất ngoại binh của trung vệ Diakite.

Theo Barros, dù anh đến đội TPHCM muộn nhưng cảm thấy không có nhiều khác biệt. Anh đánh giá V.League là giải đấu mạnh, có tính cạnh tranh rất cao. Chân sút sinh năm 1993 hy vọng sẽ cùng những đồng đội giành trọn 3 điểm trước Than Quảng Ninh để bám sát tốp đầu của V.League 2021.


Câu Lạc Bộ Tphcm Tiền Đạo Hàng Tấn Công Thành Tích Tốt Ngoại Binh Joao Paulo Đội Bóng Huấn Luyện Viên Đồng Đội Junior Barros Điều Dễ Hiểu Ban Lãnh Đạo Brazil Guarani Hậu Thuẫn Tiền Vệ Lee Nguyễn Nhật Bản Trung Vệ V League

Tin liên quan