Ngày sinh nhật đặc biệt và đầy ý nghĩa của doanh nhân Đặng Hồng Anh!


Sao Star Xem bản gốc
Trong ngày sinh nhật (10/3) để bước sang tuổi 41, doanh nhân Đặng Hồng Anh đón nhận thêm niềm vui rất lớn là cho ra đời Trung tâm golf giải trí DHA Golfzon.

Ngày 10/3 vừa qua, doanh nhân nổi tiếng đam mê thể thao - ông Đặng Hồng Anh đã có một ngày đón sinh nhật đầy ý nghĩa, khi bước sang tuổi 41 trong sự chúc mừng của nhiều người, trong đó có đại diện của Golfzon - đối tác cùng ông Hồng Anh cho ra đời tổ hợp golf giả lập - giải trí DHA Golfzon (tại tầng 13, Diamond Plaza, số 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Doanh nhân Đặng Hồng Anh sinh ngày 10/3/1980, là con trai cả của ông Đặng Văn Thành và bà Huỳnh Bích Ngọc, nhà sáng lập Tập đoàn Thành Thành Công và ngân hàng Sacombank. 

Hiện tại, ông Đặng Hồng Anh là Phó Chủ tịch Tập Đoàn Thành Thành Công (TTC Group), Chủ tịch Hội đồng sáng lập TTC Land, Chủ tịch DHA Corp. Ông là Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI (2018-2021).

Đằng sau hình ảnh một doanh nhân nổi tiếng trên thương trường, ông Đặng Hồng Anh là một người rất đam mê và chơi thể thao cực giỏi, trong đó nổi bật nhất là quần vợt và golf.

 Ở tuổi 18, ông Đặng Hồng Anh là nhà vô địch giải 16 tay vợt xuất sắc toàn quốc. Với tài năng quần vợt xuất chúng, Đặng Hồng Anh đã tham dự Seagame 1999 ở Brunei. Một năm sau (năm 2000), Hồng Anh giành hạng 3 giải sinh viên Đông Nam Á.

Doanh nhân Đặng Hồng Anh từng là VĐV chuyên nghiệp rất nổi tiếng của quần vợt Việt Nam, cũng là một golfer xuất sắc của giới doanh nhân ở Việt Nam.

Không chỉ giỏi môn quần vợt, Đặng Hồng Anh còn là cái tên có tiếng trong cộng đồng golf Việt. Bản tính thông minh và có niềm đam mê thể thao cuồng nhiệt, ông Đặng Hồng Anh nhanh chóng chứng tỏ tài năng ở môn golf khi trở thành một golfer nổi tiếng trong giới doanh nhân ở Việt Nam. Có thể kể qua một loạt thành tích ấn tượng như sau, ông Đặng Hồng Anh từng giành hạng 3 giải đối kháng quốc gia năm 2010, tham dự SEA Games 2011 ở Indonesia, Asiad 2014 ở Hàn Quốc...

Có thể nói trong cả một hình dài phát triển của những bộ môn thể thao như quần vợt và golf tại Việt Nam, doanh nhân Đặng Hồng Anh là một trong những người tiên phong, có công lao đóng góp rất lớn. Nói ví von thì ông Đặng Hồng Anh có tầm ảnh hưởng với quần vợt, golf giống như những ông chủ nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam là bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải...

Cũng nhờ tình yêu rất lớn dành cho môn golf trong gần 20 năm, ông Đặng Hồng Anh đã bắt tay với Golfzon cho ra đời tổ hợp golf giả lập - giải trí DHA Golfzon. Sự kiện này diễn ra đúng vào ngày sinh nhật của ông (10/3) là một điều đầy ý nghĩa với ông Đặng Hồng Anh - một người tâm huyết với thể thao Việt Nam, nhất là bộ môn golf.

Doanh nhân Đặng Hồng Anh đón sinh nhật tuổi 41 vào đúng ngày 10/3 - lễ khai trương tổ hợp golf giả lập - giải trí DHA Golfzon.

“Là doanh nhân đồng thời cũng là một người yêu thể thao, tôi tham gia thương trường bằng tinh thần của một vận động viên. Cũng vì thế, tôi kỳ vọng trong tương lai gần, DHA Golfzon sẽ trở thành chuỗi phòng tập, sân tập trải dài từ Bắc chí Nam.

Điều tôi muốn mang đến tại DHA Golfzon một môi trường thể thao của người Việt, chuyên nghiệp. Nơi đó thể hiện được sự khổ công, ý chí, bản lĩnh của người chơi golf. Như cách tôi đang làm. 

Điều đặc biệt, tôi cho 2 con của mình cũng tham gia môn thể thao golf từ khi con 4 tuổi, tôi đã tạo mọi điều kiện để 2 con có nền tảng tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình. Hiện nay các cháu cũng đã có được những thành tích ban đầu”, ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch DHA Corp chia sẻ.

DHA Golfzon có gì đặc biệt?

DHA Golfzon là tổ hợp golf giả lập - giải trí đầu tiên được Golfzon mở tại Việt Nam. DHA Golfzon xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, là sự kết hợp giữa golf giả lập và ẩm thực giải trí gồm 7 phòng chơi riêng biệt, 6 làn tập và 1 khu chuyên huấn luyện kỹ thuật. Mỗi phòng golf đều có màn hiển thị độ phân giải cao trên 200 sân toàn thế giới. Mỗi khu có thiết bị ghi lại hình ảnh vung gậy - swing, cùng với những thông số như độ cao của bóng, quãng đường bóng bay, tốc độ đầu gậy...

Golfzon đang giữ vị trí số 1 ở ngành golf trong nhà tại Hàn Quốc với 70% thị phần và có 130.000 người dùng thường xuyên. Năm 2020, lợi nhuận của họ vào khoảng 45,4 tỷ Won (tương đương 41,3 triệu USD), doanh thu khoảng 224,5 tỷ Won. 


Thể Thao Ngày Sinh Nhật Đặng Hồng Anh Việt Nam Doanh Nhân Quần Vợt Ý Nghĩa Nổi Tiếng Chủ Tịch Tập Đoàn Thành Thành Công Golfzon Bộ Môn Bản Tính Thông Minh Đối Kháng Quốc Gia Tiêu Chuẩn Quốc Tế Huấn Luyện Kỹ Thuật Thị Độ Phân Giải Tổ Hợp Giải Sinh Viên Đông Nam Á Dha Corp

Tin liên quan