Ngày này năm xưa: Ronaldo chính thức là chân sút vĩ đại nhất Real Madrid


VOV Xem bản gốc
Ngày này 6 năm trước, Ronaldo đã chính thức trở thành chân sút vĩ đại nhất Real Madrid với bàn thắng ghi được vào lưới Levante ở vòng 8 La Liga 2015/2016.

Ngày 17/10/2015, Real Madrid có trận đấu với Levante ở La Liga. Nếu ghi bàn trong trận này, Ronaldo sẽ chính thức trở thành chân sút vĩ đại nhất Real Madrid khi vượt qua con số 323 bàn của huyền thoại Raul.

Ngày này 6 năm trước, Ronaldo đã chính thức trở thành chân sút vĩ đại nhất Real Madrid với 324 bàn thắng. (Ảnh: Getty). 

Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, Ronaldo đã đạt được điều anh mong muốn. Phút 30, xuất phát từ pha mất bóng bất cẩn của hàng thủ Levante, Kroos cướp được bóng, chuyền cho Ronaldo. Giữ bóng một nhịp, Ronaldo tung cú sút từ rìa vòng cấm, ghi bàn nâng tỉ số 2-0 cho đội nhà. Bàn thắng giúp Ronaldo có được 324 bàn trong màu áo Real Madrid, vượt hơn kỷ lục cũ do Raul nắm giữ 1 bàn.

6 năm sau ngày thiết lập những cột mốc đáng nhớ tại Real Madrid, Ronaldo đã trải qua quãng thời gian thi đấu cho Juventus trước khi trở lại khoác áo MU ở đầu mùa giải năm nay.

Hiện tại, CR7 không còn là cầu thủ của Real Madrid nhưng anh vẫn đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với 450 bàn thắng sau 438 lần ra sân./.


Real Madrid Vĩ Đại Chính Thức Bóng Bất Cẩn Kỷ Lục Cũ Đầu Mùa Giải Levante Mu Ronaldo La Liga Ghi Bàn Huyền Thoại Raul Tây Ban Nha Quãng Thời Gian Con Số Mong Muốn Xuất Phát Tỉ Số Thiết Lập Thi Đấu

Tin liên quan