Ngày 20-10, các tuyển thủ Việt Nam tặng ‘bóng hồng’ quà gì?


Sài Gòn Giải Phóng Xem bản gốc
Có tuyển thủ tặng hoa, quà... thậm chí cả ô tô cho “bóng hồng” của cuộc đời mình. Dù giá trị vật chất thế nào thì đó chính là tấm lòng, tình cảm mà mỗi cầu thủ luôn nghĩ về người thân trong gia đình.

Nói về giá trị vật chất món quà thì có lẽ, chẳng ai vượt qua Nguyễn Quang Hải. Tiền vệ sinh năm 1993 tặng hẳn bố mẹ chiếc ô tô bốn chỗ. Thông qua mạng xã hội, tuyển thủ này chia sẻ: “Ngày lễ Vu Lan qua đi và ngày phụ nữ Việt Nam lại đến. Con có món quà dành tặng bố mẹ. Chúc bố mẹ nhiều sức khỏe, vui vẻ hạnh phúc bên con cháu. 20/10 chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc tất cả mọi người luôn rạng rỡ xinh đẹp bên những người thân yêu của mình”.

Quang Hải tặng ô tô cho bố mẹ

Phía dưới dòng bình luận, cộng đồng mạng được phen thích thú với món quà đầy giá trị mà Quang Hải thể hiện sự hiếu thảo dành tặng bố mẹ.

Trong khi Quế Ngọc Hải vì đang trong thời gian cách ly y tế nên chỉ đặt quà và tặng đến mẹ lẫn bà xã ở Nghệ An. Thậm chí, đội trưởng của đội tuyển Việt Nam còn “nhờ vả” con gái nói thay lời yêu thương của mình đến “một nửa của cuộc đời”.

Con gái đã thay Ngọc Hải nói thay lời yêu thương của mình đến mẹ và bà xã
Bó hoa hồng tươi thắm của Bùi Tiến Dũng dành tặng mẹ

Tương tự, trung vệ Bùi Tiến Dũng đặt tặng bó hoa hồng tươi thắm gửi đến mẹ ở Hà Tĩnh. Cầu thủ sinh năm 1995 viết: “Vẫn như ngày này mọi năm, nụ cười và niềm vui của những người phụ nữ đặc biệt này là niềm hạnh phúc to lớn đối với Dũng”.

Không công khai quà tặng, Phan Văn Đức đăng ảnh cưới với bà xã và gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Lần lượt các tuyển thủ Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Toàn... thông qua mạng xã hội đã truyền tải thông điệp yêu thương đến các “bóng hồng”.

Lời chúc của Phan Văn Đức nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Văn Toàn gửi lời yêu thương đến các "bóng hồng"

Hiện các tuyển thủ đang trong thời gian giám sát y tế tập trung một khách sạn ở Hà Nội sau khi trở về từ Oman tại vòng loại World Cup 2022. Hoàn tất việc giám sát y tế theo quy định, tất cả sẽ trở về thăm gia đình bốn ngày trước khi quay trở lại hội quân chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 11 gặp Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình.

HỮU THÀNH


Việt Nam Giá Trị Vật Chất Tuyển Thủ Bóng Hồng Bó Hoa Hồng Truyền Tải Thông Điệp Bố Mẹ Phụ Nữ Yêu Thương Ô Tô Y Tế Bùi Tiến Dũng Mạng Xã Hội Người Thân Chúc Mừng Nguyễn Phong Hồng Duy Nguyễn Quang Hải Quế Ngọc Hải Bên Con Cháu Dòng Bình Luận

Tin liên quan