Ngắm nhan sắc nàng WAGs từng "nhún nhảy" cùng Quang Hải


Dân Việt Xem bản gốc
Thái Thảo Nguyên có niềm đam mê chơi golf từ lâu. Cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh cực đẹp trên sân golf.

Thái Thảo Nguyên hiện đang là sinh viên của đại học RMIT. Cô nàng quê gốc Đà Nẵng trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong đoạn tin nhắn của Quang Hải và quản lý của mình. Cô nàng đã từng bay ra  Hà Nội để gặp gỡ Quang Hải trong thời gian cách ly dịch Covid. Đây cũng là cô gái duy nhất Quang Hải đề cập đến trong đoạn chat của mình nhưng có vẻ chuyện hẹn hò không đi đến đâu nên Quang Hải đã công khai với Huỳnh Anh.

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng Thảo Nguyên nhận được nhiều lượt follow nhờ cuộc sống sang chảnh và đam mê thể thao như golf, quần vợt, cưỡi ngựa.

Thảo Nguyên là fan của Lương Xuân Trường, cô từng chia sẻ rằng: "Mình ấn tượng với người con trai này bởi sự chín chắn trong cả lối đá lẫn cách sống dù tuổi còn rất trẻ". Thảo Nguyên cho biết cô đã theo dõi Xuân Trường từ trước khi diễn ra giải U23 châu Á 2018.

Một số hình ảnh khác của nàng WAGs Đà Nẵng:


Đà Nẵng Cô Nàng Wags Đam Mê Cách Ly Dịch Covid Quang Hải Nhan Sắc Nhún Nhảy Thái Thảo Nguyên Lương Xuân Trường Đoạn Tin Nhắn Chuyện Hẹn Hò Người Con Trai Đại Học Chín Chắn Châu Á Đăng Tải Sinh Viên Nổi Tiếng Quản Lý

Tin liên quan