Mức phí đắt đỏ để Lee Nguyễn đi xe máy và ngày đối đầu với đội của bầu Hiển


Sao Star Xem bản gốc
Lee Nguyễn đi xem máy là chuyện bình thường nhưng cái giá thực sự rất đắt, bởi không dễ để ông hoàng ăn chơi ở V.League trở thành "lãng tử hồi đầu"...

Gần 13 năm trước, Lee Nguyễn từ Đan Mạch về Việt Nam. Anh rời sân bay Tân Sơn Nhất lên Gia Lai theo cách đặc biệt nhất, là dùng máy bay riêng của bầu Đức. Một đặc cách cho Lee Nguyễn - ngôi sao Việt kiều đang thi đấu ở châu Âu.

Nếu tính theo tuổi nghề, thu nhập thì Lee Nguyễn bây giờ phải giàu hơn rất nhiều so với ngày xưa. Nhưng Lee Nguyễn khiến nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh đi xe máy đến sân tập. Nhiều cầu thủ khác ở trong tư thế của Lee Nguyễn sẽ chọn cách đi ô tô, thậm chí là "siêu xe" (thủ môn Bùi Tiến Dũng).

Lee Nguyễn đi xem máy mang đến bất ngờ cho người hâm mộ.

Cầu thủ được ví như "ông hoàng ăn chơi" ở V.League, bất ngờ trở thành một con người khác hẳn sau 10 năm trở lại Việt Nam thi đấu. Nó cho thấy được Lee Nguyễn của ngày hôm nay đã thay đổi rất nhiều, cũng là kết quả của một hành trình từng trượt dài ở tuổi 22 - từ một cầu thủ nổi tiếng, đầy triển vọng cùng mức lương ngất ngưởng thì anh thi đấu đầy thất vọng.

Và mọi thứ đều có "mức giá" theo cách riêng. Chiếc xe máy được Lee Nguyễn chọn đi với cái giá có thể được hiểu bằng chính những năm tháng thăng trầm trong hành trình theo đuổi đam mê bóng đá, tức quãng thời gian anh sa sút và phải bắt đầu lại mọi thứ khi rời V.League.

Cũng với hình ảnh một Lee Nguyễn thay đổi rất nhiều, CLB TPHCM có quyền chờ đợi anh tạo ra những khác biệt lớn trên sân cỏ. Ví dụ như màn trình diễn ấn tượng cùng bàn thắng ở phút bù giờ thứ 8 vào lưới Sài Gòn FC, qua đó giúp TPHCM có chiến thắng 1-0. 

Với sự hòa nhập tốt, chơi cực hay và tinh thần hưng phấn, Lee Nguyễn hoàn toàn có thể làm nên chuyện trong trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội FC vào tối nay (23/3). Nên nhớ, Lee Nguyễn chính là cầu thủ đắt giá nhất, nổi tiếng nhất, đẳng cấp nhất trong cuộc so tài trên sân Thống Nhất.

Đúng hơn, mức giá CLB TPHCM thuyết phục Lee Nguyễn là rất lớn. Họ có quyền chờ đợi Lee Nguyễn chứng tỏ anh "đắt xắt ra miếng" trong một trận cầu lớn, nhất là TPHCM chưa bao giờ thắng được Hà Nội FC trong 4 năm qua!


Lee Nguyễn Xe Máy Clb Tphcm Đam Mê Bóng Đá Tinh Thần Hưng Phấn Đắt Đỏ Đối Đầu Bầu Hiển Mức Phí Cầu Thủ Hoàng Ăn Chơi Mức Giá Cái Giá Tân Sơn Nhất Bùi Tiến Dũng Sài Gòn Fc Chuyện Bình Thường Máy Bay Riêng Người Ngỡ Ngàng Đi Ô Tô

Tin liên quan