"Mua Ronaldo hay Messi không phải là điều khó"


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Cựu danh thủ David Beckham khẳng định việc đưa Ronaldo hay Messi về với đội bóng Inter Miami không phải là điều quá khó khăn.

Với tư cách là Chủ tịch đội bóng Inter Miami, cựu danh thủ David Beckham đã có những chia sẻ về khả năng đội bóng đang thi đấu ở giải MLS chiêu mộ Ronaldo hay Messi. 

David Beckham khẳng định việc đưa Ronaldo hay Messi về với đội bóng Inter Miami không phải là điều quá khó khăn. (Ảnh: Getty). 

David Beckham nói: "Ngay từ khi chúng tôi thành lập đội bóng, đã có những người nói về khả năng chúng tôi chiêu mộ những cầu thủ lớn, trong đó có cả Messi và Ronaldo. 

Thành thực mà nói, tôi không thấy có gì khó khăn trong việc đưa Ronaldo hay Messi về với Inter Miami. Các cầu thủ, ngay cả những siêu sao chắc chắn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ở đây. Miami là thành phố tuyệt vời và chúng tôi cũng đã sở hữu một số cầu thủ từng chơi bóng đỉnh cao ở châu Âu". 

Inter Miami được thành lập năm 2018 với sự đầu tư của cựu danh thủ David Beckham và các cộng sự. Chỉ sau vài năm, CLB này đã trở thành một trong những đội bóng giàu có nhất giải MLS. Trong đội hình của Inter Miami hiện tại có những cầu thủ từng để lại dấu ấn ở các giải đấu lớn như Gonzalo Higuain hay Blaise Matuidi. Dẫn dắt Inter Miami lúc này là một cựu danh thủ khác của MU - Phil Neville. 

Trong thời gian gần đây, khi Ronaldo và Messi không còn ở đỉnh cao phong độ như những năm trước, đã có nhiều thông tin cho rằng bộ đôi này sẽ đi "dưỡng già" ở những giải đấu có đẳng cấp thấp hơn như MLS. Tuy nhiên, chưa có những đề nghị chính thức được đưa ra với hai siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới./. 


Đội Bóng Inter Miami Danh Thủ Siêu Sao Đỉnh Cao Đề Nghị Chính Thức Bóng Đá Thế Giới Cựu Danh Thủ David Beckham David Beckham Cầu Thủ Tuyệt Vời Đầu Tư Mls Ronaldo Messi Khó Khăn Khả Năng Chiêu Mộ Tư Cách Chủ Tịch

Tin liên quan