MU lên kế hoạch chuyển nhượng rõ ràng ở hè 2021


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
MU chắc chắn sẽ chiêu binh mãi mã ở kỳ chuyển nhượng hè 2021, song vị trí cần ưu tiên bổ sung sẽ phụ thuộc vào màn trình diễn của đội bóng trong 2 tháng cuối mùa giải., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

MU chắc chắn sẽ chiêu binh mãi mã ở kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Theo thông tin từ báo chí Anh, MU muốn bổ sung thêm một trung vệ và một tiền đạo ở phiên chợ hè 2021. Tân giám đốc thể thao John Murtough chắc chắn sẽ trải qua mùa hè bận rộn nhằm tránh để MU rơi vào tình cảnh xấu hổ như hè năm ngoái khi thất bại trong việc chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund.

MU với nguồn tài chính dồi dào sẽ là một lợi thế, song kế hoạch chuyển nhượng của họ có thể bị ảnh hưởng bởi vài tuần cuối của mùa giải 2020/21 cũng như màn trình diễn trên sân. Hiện tại, bên cạnh Premier League, Quỷ đỏ vẫn còn 2 đấu trường có thể đoạt cúp là FA Cup cùng Europa League.

Nhiều nguồn tin cho biết nếu MU lựa chọn phương án chiêu mộ một tiền đạo đắt tiền, họ sẽ một trung vệ với giá rẻ hơn, hoặc ngược lại. Vì lý do đó, phong độ của MU từ nay cho đến cuối mùa này sẽ tác động đến việc họ sẽ ưu tiên bổ sung vị trí nào với số tiền lớn.

Ở hàng thủ, MU thời gian qua đã thi đấu chắc chắn hơn hẳn khi chỉ lọt lưới 3 lần sau 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Dẫu vậy, vấn đề của MU là họ lại thiếu các quân bài phòng ngự chất lượng trong bối cảnh Eric Bailly thường xuyên dính chấn thương.

Mặt trận tấn công của MU có lẽ đáng lo hơn cả bởi họ từng trải qua mạch 3 trận không thể làm rung mành lưới đối phương hồi đầu tháng 3. Nếu xu hướng này tiếp tục tái diễn từ nay đến cuối mùa, Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ đầu tư mạnh để mua một tiền đạo đẳng cấp nhằm gia tăng hỏa lực.

Anthony Martial mùa này là trung phong của MU song mới ghi 4 bàn sau 22 lần ra sân tại Premier League, ngang bằng trung vệ John Stones phía Man City. Rõ ràng, vị trí này đang là yếu điểm của MU nên họ cần phải sớm bổ sung thêm người nhằm tạo thêm sự cạnh tranh với Martial.


Chuyển Nhượng Mu Kế Hoạch Lựa Chọn Phương Án Gia Tăng Hỏa Lực Rõ Ràng Tiền Đạo Màn Trình Diễn Premier League Đấu Trường Doanh Nghiệp Việt Nam Hè Năm Ngoái Nguồn Tài Chính Bị Ảnh Hưởng Báo Chí Bận Rộn Bối Cảnh Eric Bailly Đối Phương Anthony Martial

Tin liên quan