MU ký hơp đồng kỷ lục với nhà tài trợ áo đấu mới


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - MU đã sở hữu bản hợp đồng kỷ lục trị giá 235 triệu bảng Anh với nhà tài trợ áo đấu mới - TeamViewer.

Trang chủ MU thông báo đội bóng này đã đã ký thoả thuận hợp tác với công ty công nghệ TeamViewer của Đức. Theo đó, logo của TeamViewer sẽ xuất hiện trên áo đấu của MU trong vòng 5 năm, có hiệu lực từ mùa giải 2021/2022, thay thế cho nhà tài trợ Chevrolet trước đó. 

Logo TeamViewer sẽ xuất hiện trên áo đấu của MU từ mùa giải tới. (Ảnh minh họa: United Stand). 

Theo thỏa thuận này, MU sẽ thu về số tiền 235 triệu bảng (tương đương mỗi năm 47 triệu bảng). Đây là con số rất lớn trong tình cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang khiến các doanh nghiệp lao đao về tài chính. 

Trị giá của bản hợp đồng giữa MU với TeamViewer ngang với hợp đồng giữa Barca và Rakuten. Tính riêng Ngoại hạng Anh, đây là bản hợp đồng tài trợ áo đấu có giá trị cao nhất lịch sử. 

Vui mừng với vụ thương thảo mới nhất này, Giám đốc điều hành MU - Richard Arnold cho biết: “MU vô cùng tự hào khi thiết lập mối quan hệ với một trong những công ty phần mềm thú vị nhất toàn cầu. Chúng tôi rất mong được hợp tác với TeamViewer để hiện thực hoá tầm nhìn của CLB, xây dựng những kết nối thông minh hơn giữa mọi người và doanh nghiệp". 

TeamViewer trở thành nhà tài trợ áo đấu thứ 6 trong lịch sử MU. Các doanh nghiệp đã xuất hiện tên trên áo đấu MU trước đây là: Sharp, Vodafone, AIG, Aon và hiện tại là Chevrolet. 

Bên cạnh nhà tài trợ áo đấu, MU cũng đang tìm kiếm nhà tài trợ mới cho tổ hợp Carrington, cũng như áo tập trong mùa giải tới./. 


Tài Trợ Kỷ Lục Bản Hợp Đồng Áo Đấu Mu Ký Teamviewer Công Ty Lịch Sử Hiện Thực Hoá Ảnh Minh Họa Vụ Thương Thảo Mối Quan Hệ Trang Chủ Dịch Bệnh Ngoại Hạng Anh Covid-19 Doanh Nghiệp Mùa Giải Công Ty Công Nghệ Teamviewer

Tin liên quan