MU đàm phán gia hạn hợp đồng với Cavani, chi 50 triệu bảng mua sao trẻ Wolves


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Tờ GOAL đưa tin, ban lãnh đạo MU đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo Cavani.

Cavani thi đấu rất tốt kề từ khi cập bến MU từ PSG. Ở mùa giải năm nay, Cavani hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi khi được HLV Solskjaer tin tưởng trao cơ hội. Tính đến thời điểm này, chân sút sút người Uruguay đã ghi được 7 bàn thắng, 2 kiến tạo/25 trận ra sân cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường.

MU đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Cavani (Ảnh: Getty).

Hợp đồng của Cavani với MU sẽ hết hạn khi mùa giải năm nay kết thúc. Tuy nhiên, hai bên còn điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa nếu hai bên đồng ý các điều khoản.

Chia sẻ với báo giới, HLV Solskjaer tiết lộ, MU đang đàm phán gia hạn với Cavani, ông nói: “Chúng tôi đang đàm phán hợp đồng và tín hiệu rất tích cực. MU muốn có một đội hình cạnh tranh và chúng tôi cần Cavani để ghi bàn cho chúng tôi. Cavani là một tiền đạo hàng đầu và chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Ngoài việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Cavani, MU cũng nhắm tiền vệ  Pedro Neto của Wolves để thay thế mục tiêu Sancho, người mà MU theo đuổi suốt 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, nhưng không thành công. The Sun cho biết, Quỷ đỏ dự tính tốn khoảng 50 triệu Bảng để có được chữ ký của tiền vệ 21 tuổi./.


Gia Hạn Hợp Đồng Đàm Phán Mu Cavani Tiền Đạo Đội Hình Cạnh Tranh Wolves Sao Trẻ Điều Khoản Tiền Vệ Lãnh Đạo Mục Tiêu Hlv Solskjaer Mùa Giải Tờ Goal Tiến Hành Thi Đấu Tin Tưởng Đấu Trường Kết Thúc

Tin liên quan