Messi và Ronaldo bỏ phiếu cho ai ở FIFA The Best 2021?


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Robert Lewandowski có lần thứ 2 liên tiếp đăng quang FIFA The Best nhưng người hâm mộ vẫn tò mò thắc mắc 2 đại kình địch Messi và Ronaldo bỏ phiếu cho ai.
Messi và Ronaldo

Với 48 điểm, Lewandowski đã giành FIFA The Best 2021 trước sự bám đuổi quyết liệt của Messi. Siêu sao người Argentina có 44 điểm, trong khi Mo Salah có 39 điểm.

Số điểm này được tính từ tổng số phiếu bầu của đội trưởng, HLV trưởng ĐTQG, truyền thông và người hâm mộ. Mỗi thành phần này chiếm 25% phiếu bầu.

Cả Messi và Ronaldo đều là đội trưởng ĐTQG của mình nên người hâm mộ không khỏi tò mò họ bầu cho ai. Giờ đây, mọi thứ đã được tiết lộ, Ronaldo bầu cho Lewandowski. Hai lựa chọn còn lại của tiền đạo thuộc biên chế MU là N'Golo Kante và Jorginho.

Trong khi Messi lại ủng hộ người đồng đội Neymar. Hai phiếu bầu còn lại Messi dành cho Mbappe và rất bất ngờ là Karim Benzema của Real Madrid.

Nhưng đừng quên là người giành FIFA The Best 2021 - Lewandowski cũng là đội trưởng ĐT Ba Lan. Anh không được bỏ phiếu cho chính mình, và các lựa chọn của trung phong Bayern lần lượt là Jorginho, Messi và Ronaldo.

Ronaldo và Messi không giành The Best nhưng họ đều góp mặt trong đội hình tiêu biểu năm 2021 của FIFA. Năm nay, FIFA lựa chọn đội hình khá "dị" khi có tới 4 tiền đạo gồm Ronaldo, Messi, Haaland và Lewandowski.

So với lớp đàn anh, Haaland lần đầu được FIFA đưa vào đội hình. Ronaldo lập kỷ lục khi là cầu thủ đầu tiên có mặt trong đội hình này 15 năm liên tiếp từ 2007-2021. Ngoài ra, Ronaldo cũng được FIFA vinh danh ở lễ trao giải The Best 2021 khi là cầu thủ có thành tích ghi bàn tốt nhất ở cấp đội tuyển trong lịch sử.


The Best Ronaldo Messi Bỏ Phiếu Trưởng Đtqg Đội Hình Hâm Mộ Đội Trưởng Lựa Chọn Fifa Đt Ba Lan Tổng Số Phiếu Lập Kỷ Lục Cấp Đội Tuyển Robert Lewandowski Kình Địch Quyết Liệt Biên Chế Đồng Đội Trung Phong

Tin liên quan