Messi sút hỏng penalty, Barca dừng bước trước PSG tại Champions League


Lao Động Xem bản gốc
Dù đã cố gắng hết sức nhưng Messi không thể giúp Barcelona giành quyền vào tứ kết do kết quả quá bất lợi từ trận lượt đi.

Hiệp 1 chứng kiến sự tức giận của các cổ động viên Barca dành cho Dembele. Tiền đạo người Pháp có không ít cơ hội ngon ăn trong các pha đối mặt với thủ thành Navas của PSG. Đáng tiếc, những cú sút hời hợt và vô trách nhiệm của anh đã đưa theo hi vọng về một cuộc lội người dòng xa dần.

Dembele để lại nỗi thất vọng lớn. Ảnh: Champions League.

Khi Lenglet đạp vào chân của Icardi trong vòng cấm và bị thổi phạt đền, có lẽ mọi niềm tin đã tiêu tan với Barcelona. Phút 31, trên chấm 11m, Mbappe không mắc sai lầm nào và đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước.

Lúc này, Barca cần ghi thêm 4 bàn và không để thủng lưới mới có cơ hội đưa trận đấu vào 2 hiệp phụ.

Mbappe không mắc sai lầm. Ảnh: AFP.

6 phút sau bàn thua, Barca đã có bàn gỡ. Từ một cú sút xa chừng 35m, Messi vuốt bóng đẹp mắt găm thẳng vào góc xa khung thành của Navas.

Bàn thắng như giải tỏa được hết sự khó chịu và bất lực trong người mà Messi phải chịu đựng.

Siêu phẩm của Messi. Ảnh: AFP.

Cuối hiệp 1, Griezmann bị Kurzawa phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Messi không thắng được Navas và đó coi như là dấu chấm hết cho đội khách trong trận này.

Dấu chấm hết cho Messi và Barcelona. Ảnh: AFP.

Suốt 45 phút hiệp 2, PSG chủ động đá kiểm soát và chính các cầu thủ Barca cũng thấm mệt sau 45 phút đầu tiên vắt sức. Hòa chung cuộc 1-1 và thua 2-5 sau 2 lượt trận, Barca có năm thứ 6 liên tiếp không thể vào đến chung kết.


Barca Messi Sút Dấu Chấm Hết Champions League Psg Mắc Sai Lầm Vô Trách Nhiệm Theo Hi Vọng Thổi Phạt Đền Bóng Đẹp Mắt Đá Kiểm Soát Đến Chung Kết Tức Giận Đối Mặt Hời Hợt Thất Vọng Khó Chịu Cầu Thủ Afp Navas

Tin liên quan