Messi muốn PSG đổi Icardi lấy Aguero từ Barca


VOV Xem bản gốc
Lionel Messi muốn PSG đổi Mauro Icardi lấy Sergio Aguero từ Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022.
Icardi và Aguero sẽ đổi chỗ cho nhau?

Theo tờ El Nacional, PSG đang chuẩn bị gửi lời đề nghị đổi Mauro Icardi lấy Sergio Aguero từ Barca. Đội chủ sân Parc des Princes thực hiện thương vụ này nhằm chiều lòng Lionel Messi.

Sergio Aguero vốn là bạn thân của Lionel Messi trong màu áo ĐT Argentina. Tiền đạo này đã rời Man City tới Barca trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua để chơi bóng bên cạnh Lionel Messi.

Tuy nhiên, việc ký hợp đồng mới giữa Lionel Messi và Barca bất ngờ đổ bể. El Pulga chuyển tới PSG còn Sergio Aguero đang “mắc kẹt” trong cuộc khủng hoảng của đội bóng xứ Catalan.

Nếu như Sergio Aguero là bạn thân của Lionel Messi, thì Mauro Icardi là người có hiềm khích với siêu sao này. Lionel Messi được cho là đã chặn đường lên ĐT Argentina của Mauro Icardi, sau khi tiền đạo sinh năm 1993 “cắm sừng” đồng đội Maxi Lopez.

Trong trường hợp PSG đề nghị đổi Mauro Icardi lấy Sergio Aguero thì Barca nhiều khả năng sẽ gật đầu đồng ý. Bởi lẽ, Mauro Icardi vốn là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Barca và vẫn đang ở độ tuổi sung sức.

Ngược lại, Sergio Aguero năm nay đã 33 tuổi và mới trải qua hơn 2 tháng điều trị chấn thương. Chân sút người Argentina chỉ vừa ra mắt Barca trong trận thắng Valencia 3-1 hồi cuối tuần qua./.


Icardi Aguero Đt Argentina Barca Lionel Messi Psg Chuyển Nhượng Đề Nghị Hợp Đồng Mới Đầu Đồng Ý Tuổi Sung Sức Sân Parc Khủng Hoảng Đồng Đội Maxi Lopez Điều Trị Catalan Bạn Thân Tiền Đạo Cầu Thủ Trưởng

Tin liên quan