Mẹ vợ Đỗ Duy Mạnh: Kín tiếng, quý phái và "chịu chơi"


Dân Việt Xem bản gốc
Mẹ vợ của trung vệ Đỗ Duy Mạnh xứng danh phu nhân của đại gia Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB Sài Gòn FC khi vừa đẹp lại vừa sang trọng, quý phái.

Trong đám cưới giữa trung vệ Đỗ Duy Mạnh và hotgirl Nguyễn Quỳnh Anh tháng 2 năm ngoái, một trong những nhân vật gây được sự chú ý với NHM chính là bà Trần Thị Bạch Tuyết - mẹ của Nguyễn Quỳnh Anh và là phu nhân của đại gia Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Bà Trần Thị Bạch Tuyết xuất hiện với sự sang trọng quý phái trong ngày ăn hỏi và tổ chức đám cưới của con gái.

Hôn lễ của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và hotgirl Nguyễn Quỳnh Anh đã được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 2/2020. Ngoài sự lộng lẫy của cô dâu với những bộ đầm cưới hoành tráng thì nhan sắc của mẹ Quỳnh Anh cũng khiến cư dân mạng để ý.

Bà Trần Thị Bạch Tuyết - phu nhân của ông Nguyễn Giang Đông (cựu chủ tịch CLB Sài Gòn FC) rất kín tiếng trước truyền thông nhưng lại ghi điểm với sự quý phái và chu đáo đến từng chi tiết trong ngày trọng đại của Quỳnh Anh.

Bà Bạch Tuyết là người chu đáo, cẩn thận và muốn mọi thứ luôn phải diễn ra hoàn hảo.

Trong lễ cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh, bà Bạch Tuyết mặc trang phục với những hoạ tiết màu trầm để nhường toàn bộ spotlight cho cô con gái út.

Trước đó, vào ngày ăn hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh, bà Bạch Tuyết cũng chọn bộ áo dài tương tự nhưng thay vì chim uyên ương thì lại là hình chim công nền nã.

Vẫn là áo dài truyền thống màu trầm còn kiểu làm tóc, layout make-up và thậm chí là chiếc vòng vàng đeo cổ thậm chí đều không có gì khác biệt so với ngày kết hôn.

Bà Bạch Tuyết còn cưng chiều Quỳnh Anh đến mức sắm cho cô con gái chiếc vòng cổ kim cương của Midas trị giá 34.200 USD (gần 800 triệu đồng) để đeo trong ngày trọng đại.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh nhiều lần khoe mẹ, cho biết mẹ cô là một người cực kỳ tuyệt vời.

Chiếc vòng cổ kim cương của Midas đính 286 viên kim cương và trị giá gần 800 triệu đồng mà bà Bạch Tuyết trao cho Quỳnh Anh trong lễ cưới đã cho thấy sự hào phóng và "chịu chơi" của bà.

Có mẹ đẹp, bảo sao cả hai chị em Huyền Mi - Quỳnh Anh đều sở hữu nhan sắc nổi bật, giữ trọn được trái tin 2 chàng ngôi sao sáng của CLB Hà Nội FC là Nguyễn Văn Quyết và Đỗ Duy Mạnh.

Mẹ Quỳnh Anh rất yêu chiều con gái. Hai mẹ con thường xuyên đồng hành trong những chuyến du lịch nước ngoài.


Đỗ Duy Mạnh Quý Phái Bà Trần Thị Bạch Tuyết Nguyễn Quỳnh Anh Mẹ Vợ Con Gái Kín Tiếng Chịu Chơi Clb Sài Gòn Fc Nguyễn Giang Đông Vòng Cổ Kim Cương Phu Nhân Đám Cưới Tổ Chức Hà Nội Nhan Sắc Chu Đáo Cư Dân Mạng Mặc Trang Phục Chim Uyên Ương

Tin liên quan