Mbappe không chấp nhận lời xin lỗi của Giroud


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe được cho là đã từ chối lời xin lỗi của Olivier Giroud sau khi tiền đạo của Chelsea chỉ trích màn trình diễn của anh trong chiến thắng 3-0 của Pháp trước Bulgaria., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Giroud vào sân từ băng ghế dự bị thay thế người đồng đội Karim Benzema chấn thương ở phút 41. Chân sút thuộc biên chế Chelsea đã tỏa sáng và lập cú đúp bàn thắng trong 10 phút cuối mang về chiến thắng tưng bừng cho ĐT Pháp trước Bulgaria. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Giroud đã bày tỏ sự thất vọng của mình về số đường chuyền mà anh nhận được từ các đồng đội.

Theo RMC Sport, tiền đạo Mbappe đã rất tức giận trước những bình luận của Giroud đến mức cầu thủ của PSG muốn tổ chức một cuộc họp báo về vấn đề này. Tuy nhiên, sự việc sau đó đã bị huấn luyện viên trưởng đội tuyển Pháp, Didier Deschamps ngăn cản.

Tờ báo này cũng tuyên bố Giroud đã cố gắng giải quyết mọi chuyện với Mbappe trong buổi tập hôm thứ Năm, nhưng người đàn em dường như vẫn không chấp nhận và tỏ thái độ không thiện chí.

Mbappe và Giroud (phải).

Việc Giroud ''xuống nước'' nhận được cái nhìn thiện cảm của NHM, bởi thực tế trước đó những tuyên bố của anh không nhắm vào Mbappe, khi đưa ra thông điệp "một vài đồng đội không chuyền bóng cho anh".

"Đôi khi bạn chạy chỗ nhưng không nhận được bóng. Có lẽ chúng tôi nên liên kết với nhau tốt hơn. Vấn đề là vậy", Giroud nói sau chiến thắng của Pháp trước Bulgaria.

HLV trưởng Deschamps cố gắng xoa dịu tình hình sau trận đấu và từ chối đổ lỗi cho bất kỳ cầu thủ nào. Ông nói: "Nếu mỗi lần xin bóng mà bạn đều nhận được thì từ trước đến nay vẫn vậy. Có thể là những gì Giroud nói là đúng. Trong một số tình huống, đường chuyền không thể đến được chỗ người cần. Nhưng chúng ta không nên bêu xấu Kylian hay bất kỳ ai khác".

RMC Sport cũng nhấn mạnh, HLV Deschamps đã tổ chức một cuộc họp giữa hai cầu thủ để tìm cách giải quyết tình hình, khi chiến lược gia người Pháp lo ngại việc này có thể ảnh hưởng đến cơ hội của đội tuyển tại EURO 2020. Sau cuộc gặp với 2 nhân vật chính, một cuộc họp toàn đội đã được tổ chức để thông báo mọi việc đã được giải quyết và yêu cầu mọi người phải có sự tập trung cao nhất.


Giroud Mbappe Xin Lỗi Chấp Nhận Lời Hlv Deschamps Tiền Đạo Tình Hình Chiến Thắng Cầu Thủ Giải Quyết Đội Tuyển Rmc Sport Doanh Nghiệp Việt Nam Bị Huấn Luyện Viên Pháp Màn Trình Diễn Tỏ Thái Độ Nhìn Thiện Cảm Biên Chế Phỏng Vấn

Tin liên quan