Man United sẵn sàng chi 50 triệu euro cho trung vệ của Barca


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Theo El Nacional, Man United sẵn sàng đưa ra đề nghị lên tới 50 triệu euro cho hậu vệ Ronald Araujo của Barcelona để gia cố hàng phòng ngự., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Ronald Araujo

Barca hiện đang phải tìm cách giữ chân nhiều trụ cột trong tháng 1. Ngoài trường hợp của Ousmane Dembele, Blaugrana cũng phải lo lắng với Ronald Araujo. Hợp đồng của cầu thủ người Uruguay chỉ còn thời hạn 6 tháng và vẫn chưa đồng ý gia hạn.

Araujo đã thi đấu ấn tượng từ đầu mùa giải 2021/22 và thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn châu Âu. Trước đó, Liverpool và Chelsea được cho là đã để mắt tới trung vệ này. Bây giờ, có một ứng cử viên mới là Manchester United.

Quỷ đỏ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 30 triệu euro cho hậu vệ của Barcelona, ​​nhưng Joan Laporta đã thẳng thừng từ chối. Hiện tại, theo El Nacional, phía MU được cho là sẵn sàng nâng đề nghị lên 50 triệu euro.

Araujo đang được xem là hiện tại và tương lai của hàng thủ Barca nên việc gia hạn với anh là ưu tiên hàng đầu của đội bóng. Bản thân cầu thủ 22 tuổi cũng muốn tiếp tục ở lại Barca với điều kiện là phải tăng lương.

Hiện tại, mức lương của Araujo tại Barca chỉ là 1 triệu euro mỗi năm. Anh nằm trong số những người có mức lương thấp nhất tại đội bóng xứ Catalan. Chính vì thế, yêu cầu tăng lương của anh không phải là quá đáng.

Trong số tất cả các trung vệ U23 ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu mùa này, Araujo đạt tỷ lệ thắng tranh chấp tay đôi cao nhất mỗi 90 phút với 77%. Anh đã có một màn trình diễn ấn tượng trước Real Madrid chưa đầy một tuần trước dù vừa phải phẫu thuật bàn tay chưa hoàn toàn bình phục.

Nếu đồng ý tới Man United, Araujo được kỳ vọng sẽ kết hợp với Raphael Varane tạo thành cặp trung vệ đáng tin cậy. Hiện những trung vệ của MU đều có vấn đề. Harry Maguire mất tự tin, Victor Lindelof bất ổn, Eric Bailly mẫn cảm với chấn thương còn Phil Jones gần như không được sử dụng.


Man United Sẵn Sàng Barca Ronald Araujo Châu Âu Hàng Đầu Phẫu Thuật Bàn Tay Victor Lindelof Bất Ổn Trung Vệ Theo El Nacional Hậu Vệ Đội Bóng Doanh Nghiệp Việt Nam Ứng Cử Viên Mới Thẳng Thừng Từ Chối Đáng Tin Cậy Mất Tự Tin Chú Ý Mu Đề Nghị

Tin liên quan