Mắc sai lầm khiến Juventus bị loại, Cristiano Ronaldo hứng chịu chỉ trích


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Cristiano Ronaldo bị chỉ trích dữ dội sau tình huống mắc sai lầm khiến Juventus nhận bàn thua và bị Porto loại khỏi Champions League.
Cristiano Ronaldo và tình huống làm hàng rào "thảm họa". (Ảnh: Daily Mail)

“Pirlo sẽ phải tái mặt, Ronaldo hoàn toàn quay lưng lại. Trái bóng đi qua giữa hai chân anh ta và khiến Szczesny không kịp trở tay. Chẳng ai muốn thấy cầu thủ xuất sắc nhất thể hiện như vậy cả. Bạn kỳ vọng hàng rào sẽ làm nhiệm vụ của họ cơ mà.” – Cựu tiền vệ Jamie O'Hara thốt lên trên sóng truyền hình sau khi chứng kiến bàn thua của Juventus.

Quả sút phạt từ cự ly hàng chục mét của Sergio Oliveira tưởng chừng khó lòng gây nguy hiểm cho khung thành Juventus. Tuy nhiên, tiền vệ Porto đã làm nên bàn thắng khó tin với cú sút chìm tinh quái và được hỗ trợ bởi sai lầm của Cristiano Ronaldo.

Cú đá phạt thành bàn ở phút 115 của Sergio Oliveira là pha lập công quyết định giúp Porto vượt qua Juventus nhờ luật bàn thắng trên sân khách, sau khi đôi bên hòa nhau với tổng tỷ số 4-4 trong hai lượt trận.

HLV Andrea Pirlo thừa nhận sai lầm của học trò: “Chúng tôi chọn cầu thủ làm hàng rào. Điều này chưa từng xảy ra nên họ quay lưng lại, có lẽ họ nghĩ khoảng cách khá xa và không cho rằng đây là tình huống nguy hiểm. Đây là một sai lầm, nó hiếm khi xảy ra, các cầu thủ đã chủ quan và dẫn tới bàn thua.”

Trong khi đó, cựu thuyền trưởng Juventus là Fabio Capello cho rằng đây là lỗi lầm không thể tha thứ và các cầu thủ làm hàng rào của đội bóng cũ đã thiếu dũng khí khi thực hiện nhiệm vụ.

“Đó là sai lầm không thể tha thứ. Ở thời của tôi, chúng tôi không bao giờ chọn những người sợ bóng đứng vào làm hàng rào. Họ hay sợ hãi, nhảy lên tránh né và quay lưng lại.” - Fabio Capello bình luận./.


Sai Lầm Cristiano Ronaldo Juventus Chỉ Trích Làm Hàng Rào Tiền Vệ Nguy Hiểm Hứng Chịu Bị Loại Tình Huống Fabio Capello Sóng Truyền Hình Tổng Tỷ Số Thiếu Dũng Khí Lên Tránh Né Champions League Jamie O Tinh Quái Cầu Thủ Bàn Thua

Tin liên quan