Liên tiếp ghi bàn, Văn Toàn khiến cộng động mạng... sững sờ


Dân Việt Xem bản gốc
Văn Toàn là ngôi sao sáng nhất của HAGL trong chiến thắng của đội bóng phố Núi trước tân binh Bình Định. Ngay sau trận đấu, tiền đạo sinh năm 1996 đã nhanh chóng lên MXH khoe thành tích

Văn Toàn là người chớp thời cơ cực nhanh, đón đường chuyền từ Tuấn Anh và sút vào khung thành của Bình Định, mở tỉ số cho HAGL. Tiền đạo quê Hải Dương đang chứng minh sự trưởng thành trên sân cỏ cùng nhãn quan tuyệt vời. Cặp đôi trung vệ Thanh Hào-Ahn Byung Keon của HAGL đã đưa Văn Toàn vào thế thuận lợi, qua đó đánh bại thủ môn Minh Hoàng.

Chia sẻ sau trận đấu, Văn Toàn nói: "Thực sự em cũng rất vui khi đã có bàn thắng thứ hai và giúp đội giành chiến thắng này. Dù Bình Định mới lên hạng nhưng họ đã chơi rất tốt. HAGL hôm nay đã rất may mắn khi thắng được họ.

Sau khoảng thời gian nghỉ dịch Covid-19, chiến thắng này sẽ giúp HAGL tự tin hơn khi mà sắp tới chúng em sẽ phải gặp hai đối thủ rất khó khăn trên sân khách".

Văn Toàn chia sẻ thêm: "Em với Phượng thì đã tập luyện rất nhiều, rất hiểu nhau. Vì vậy khi em đá lùi hay Phượng đá lùi thì đều có không gian để liên lạc với nhau".

Sau trận đấu, Văn Toàn còn 'gáy' trên MXH. Chàng cầu thủ quê Hải Dương viết: "Thời điểm tốt để gáy và quảng cáo áo"

Chỉ sau 3 phút, bài đăng của Văn Toàn đã nhận lại gần 2.5 nghìn lượt like và gần 100 bình luận. Có thể nói, tiền đạo của HAGL luôn khiến NHM bất ngờ với những hoạt động của mình trên MXH.

Trước đó, trong chiến thắng 2-1 của HAGL trước SLNA, Văn Toàn cũng đã có 1 bàn thắng. Như vậy, trong 2 trận liên tiếp của đội bóng phố Núi, chân sút người Hải Dương đều lập công.


Văn Toàn Liên Tiếp Bình Định Ghi Bàn Động Mạng Chia Sẻ Thanh Hào-Ahn Byung Keon Mở Tỉ Số Thế Thuận Lợi Nghỉ Dịch Covid-19 Quảng Cáo Áo Ngôi Sao Tân Binh Thủ Môn Minh Hoàng Phượng Đá Chiến Thắng Hagl Tiền Đạo Hải Dương

Tin liên quan