Liên đoàn bóng đá UAE: “Tuyển Việt Nam sẽ được biệt đãi tại UAE"


Lao Động Xem bản gốc
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE – ông Sheikh Rashid bin Humaid Al Nuaimi khẳng định các đội bóng tại bảng G, trong đó có tuyển Việt Nam sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi thứ trong thời gian dự Vòng loại World Cup 2022.

Chiều 12.3, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã công bố việc UAE trở thành chủ nhà đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022, diễn ra từ ngày 31.5 đến 15.6. Họ đã thắng Thái Lan trong cuộc đua giành quyền đăng cai. Các trận đấu sẽ diễn ra tại sân Zabeel của câu lạc bộ Al Wasl và Al Maktoum của Al Nasr.

“Hồ sơ do Liên đoàn bóng đá UAE đệ trình lên AFC vượt trội so với ứng viện khác, vì đáp ứng tất cả các điều kiện và tiêu chuẩn do AFC đặt ra, bao gồm sân vận động cho các trận đấu, sân tập luyện, nơi ở của các đội bóng, trọng tài, ban tổ chức và những người khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một quy trình chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn của mọi người”, Liên đoàn bóng đá UAE cho biết chiều 12.3.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE cam kết hỗ trợ hết mình cho các đội đến UAE dự vòng loại World Cup 2022. Ảnh: UAE FA.

Theo ông Al Nuaimi, UAE hoan nghênh tất cả 4 đội bóng còn lại tại bảng G, trong đó có tuyển Việt Nam: “Tất cả sẽ được quan tâm chu đáo tại UAE và những yêu cầu về tập luyện sẽ được đáp ứng, trong những sân vận động hiện đại của chúng tôi. Ngoài ra, những điều kiện về ăn ở, đi lại, thông tin liên lạc, y tế và những dịch vụ khác đều sẽ được đáp ứng. Tôi chúc các đội có kỳ nghỉ tuyệt vời tại UAE”.

Việc UAE đăng cai vòng loại World Cup 2022 nằm trong dự đoán của huấn luyện viên Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Chiến lược gia người Hàn Quốc đã đề xuất việc VFF bố trí một nơi tập luyện, có điều kiện thời tiết tương đồng với UAE để tuyển Việt Nam có thể tập luyện.

Với những cam kết từ phía UAE, tuyển Việt Nam sẽ an tâm phần nào để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022. Theo lịch, đội sẽ lần lượt gặp Indonesia (7.6), Malaysia (11.6) và UAE (15.6).


Uae Liên Đoàn Bóng Đá Uae Tuyển Việt Nam Liên Đoàn Bóng Đá Tập Luyện Quan Tâm Chu Đáo Thông Tin Liên Lạc Kỳ Nghỉ Tuyệt Vời Biệt Đãi World Cup Đăng Cai Tổ Chức Humaid Al Nuaimi Huấn Luyện Viên Chất Lượng Cao Park Hang-Seo Thời Tiết Đáp Ứng Đội Bóng

Tin liên quan