Lịch thi đấu vòng 1/8 Europa League: Man United quyết hạ Milan, Arsenal mạo hiểm đến Olympiakos


Sài Gòn Giải Phóng Xem bản gốc
Vòng 1/8 Europa League mang đến nhiều cặp đấu thú vị, trong đó Manchester United sẽ tiếp đón kình địch AC Milan, Tottenham may mắn gặp Dinamo Zagreb, trong lúc Arsenal sẽ gặp không ít rắc rối khi đến sân Olympiakos.

Man United hy vọng quật ngã Milan ở lượt đi

Với phong độ sung mãn hiện thời, Manchester United có khả năng đánh bại AC Milan, nhất là khi CLB Italia mất tiền đạo Ibrahimovic, cầu thủ được xem là mối đe đọa lớn nhất với khung thành Quỷ đỏ.

Arsenal cũng được đánh giá cao hơn CLB Hy Lạp Olympiakos, trong lúc đội quân của Jose Mourinho sẽ tìm kiếm một tỷ số đậm đà khi tiếp đối thù nhẹ cân Dinamo Zagreb.

Một số trận đấu khác cũng có tương quan lực lượng khá chênh lệch như Ajax đụng độ Young Boys hay Dynamo Kiev tiếp đón Tàu ngầm vàng Villarreal.

Dự đoán của Evening Standard:

Ajax - Young Boys 2-1 Dinamo Kiev – Villarreal 0-1 Manchester Utd - AC Milan 2-0 Slavia Prague - Rangers 1-1 Roma - Shaktar Donetsk 2-1 Tottenham - Dinamo Zagreb 2-0 Granada – Molde 2-1 Olympiakos Piraeus – Arsenal 1-2

NHẬT TÂN


Olympiakos Milan Arsenal Europa League Tương Quan Lực Lượng Man United Thi Đấu Mạo Hiểm Dinamo Zagreb Hy Vọng Quật Lúc Đội Quân Thú Vị Rắc Rối Tiền Đạo Villarreal Phong Độ Sung Mãn Hiện Thời Manchester United Young Boys Clb Hy Lạp Olympiakos Tottenham

Tin liên quan