Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp bóng đá nam Olympic 2020 ngày 25/7


Dân Việt Xem bản gốc
Trong ngày thi đấu 25/7, môn bóng đá nam sẽ diễn ra lượt trận thứ 2 vòng bảng với các cặp đấu hấp dẫn Brazil – Bờ Biển Ngà, Australia – Tây Ban Nha hay Nhật Bản – Mexico.

ĐKVĐ Olympic Brazil đã thị uy sức mạnh của mình tại Thế vận hội lần này với chiến thắng thuyết phục 4-2 trước Olympic Đức. Họ đang cho thấy sự quyết tâm bảo vệ tấm huy chương vàng Olympic để làm hài lòng khán giả, sau thất bại cay đắng tại Copa America được tổ chức ngay trên sân nhà.

Các trận bóng đá nam Olympic 2020 ngày 25/7.

Tuy nhiên, "Selecao trẻ" cũng nên giữ đôi chân dưới mặt đất. Bởi đối thủ sắp tới sẽ là Olympic Bờ Biển Ngà, đội bóng có lối đá giàu thể lực và cũng được xem là đối trọng xứng tầm với họ ở bảng đấu này. Trong ngày ra quân, đại diện đến từ châu Phi cũng đã có chiến thắng 2-1 trước Olympic Saudi Arabia.

Cuộc đọ sức giữa Olympic Brazil và Olympic Bờ Biển Ngà sẽ là trận đấu tâm điểm ở loạt trận thứ 2 vòng bảng Olympic Tokyo. Cả hai đều đã có 3 điểm đầu tay và đang hướng đến chiến thắng tiếp theo để sớm ghi tên mình vào vòng tứ kết.

Ở những trận đấu đáng chú ý khác, Olympic Pháp cần vớt vát lại niềm tin từ NHM khi chỉ phải gặp Olympic Nam Phi, trong khi cũng tại bảng A, tâm điểm sẽ là trận đấu giữa Olympic Nhật Bản và Olympic Mexico. Cả Olympic Nhật Bản và Olympic Mexico đều đã có những màn ra quân thuận lợi.

Bảng C, Olympic Argentina sẽ gặp chướng ngại vật khó mang tên Olympic Tây Ban Nha. Cả hai đội này đều đã gây thất vọng ở loạt ra quân. Trong khi Olympic Tây Ban Nha bị Olympic Ai Cập cầm hòa, thì Olympic Argentina thua trắng trước Olympic Australia…

BXH bóng đá nam Olympic 2020:


Olympic Australia Bóng Đá Thi Đấu Tây Ban Nha Nhật Bản Ra Quân Thị Uy Sức Mạnh Thất Bại Cay Đắng Phát Sóng Bờ Biển Ngà Tâm Điểm Tấm Huy Chương Được Tổ Chức Điểm Đầu Tay Vòng Tứ Kết Đáng Chú Ý Đối Trọng Chiến Thắng Vòng Bảng Đkvđ Olympic Brazil

Tin liên quan