Lịch thi đấu bán kết FIFA futsal World Cup 2021: Brazil – Argentina


Lao Động Xem bản gốc
Vòng bán kết FIFA futsal World Cup 2021 quy tụ 4 đội bóng đến từ Nam Mỹ, Châu Âu nơi tuyển Brazil sẽ có trận đấu siêu kinh điển gặp Argentina.

Hai trận tứ kết ngờ cuối cùng của FIFA futsal World Cup 2021 đã có kết cục rất bất ngờ. Tuyển futsal Tây Ban Nha đã có khởi đầu thuận lợi khi dẫn trước Bồ Đào Nha 2-0 ở đầu hiệp 2. Nhưng sau đó, Coelho và Zicky đã gỡ hòa 2-2 cho Bồ Đào Nha, khi tận dụng tốt sai sót của đối thủ.

Sang hiệp phụ, Bồ Đào Nha bất ngờ vươn lên dẫn 3-2 ở phút 43 sau khi Raya đá phản lưới nhà. Trong thời gian còn lại, Tây Ban Nha dồn lên đá power-play nhưng không mang lại hiệu quả. Ngược lại, Bồ Đào Nha ghi thêm 1 bàn do công của Pany để ấn định chiến thắng 4-2.

Ở trận tứ kết còn lại, Iran cũng có khởi đầu thuận lợi khi dẫn Kazakhstan 2-0 sau hiệp 1. Họ chơi lấn lướt, chắc chắn hơn hẳn so với đối thủ. Tuy nhiên sang hiệp 2, huấn luyện viên Ricardo Kaka đã có những điều chỉnh giúp Kazakhstan thi đấu bùng nổ để ngược dòng thắng lại 3-2, với 3 bàn thắng của Douglas Junior, Arnold và Taynan.

Tuyển Argentina sẽ gặp kỳ phùng địch thủ Brazil tại bán kết FIFA futsal World Cup 2021. Ảnh: FIFA.

Tại bán kết, Bồ Đào Nha sẽ gặp Kazakhstan. Đây là kỳ World Cup thứ 2 liên tiếp, Bồ Đào Nha vào đến vòng đấu này. Tại World Cup 2016, họ đã thua Argentina ở bán kết và thua tiếp Iran ở trận tranh hạng 3. Với tuyển Kazakhstan, đây là lần đầu tiên họ vào đến bán kết World Cup.

Cặp bán kết còn lại diễn ra giữa 2 đại diện nhất của bóng đá Nam Mỹ, nơi Brazil gặp đương kim vô địch Argentina. Đây là trận đấu được hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn giữa hai đội có thực lực rất mạnh. Tuyển Argentina là đương kim vô địch World Cup cũng như đã thắng Brazil ở chung kết Copa America 2020.

Lịch thi đấu bán kết FIFA futsal World Cup 2021 (giờ Việt Nam)

Ngày 30.9

Ngày 1.10

0h: Bồ Đào Nha - Kazakhstan


World Cup Bán Kết Brazil Argentina Fifa Khởi Đầu Thuận Lợi Vô Địch Thi Đấu Tây Ban Nha Trận Tứ Kết Kazakhstan Nam Mỹ Huấn Luyện Viên Chơi Lấn Lướt Đại Diện Nhất Bóng Đá Chung Kết Copa America Việt Nam Đá Power-Play

Tin liên quan