Lên kế hoạch "như mơ", U22 Indonesia quyết giành vàng tại SEA Games 31


Lao Động Xem bản gốc
Liên đoàn bóng đá Indonesia ( PSSI ) đang sắp xếp kế hoạch thi đấu giao hữu với Brazil và Argentina trước thềm SEA Games 31.

U22 Indonesia có đợt tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31 vào hôm 8.2. Đây là đợt hội quân đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong sau hơn 1 năm không thi đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Khi đội tuyển Indonesia đã chính thức hết cơ hội tại vòng loại World Cup 2022, mục tiêu mà PSSI đặt ra cho huấn luyện viên Shin Tae-yong là giành huy chương vàng SEA Games 31.

Trong các trận đấu giao hữu của đội tuyển Indonesia cách đây 1 tuần, ông Shin đã đôn một số cầu thủ U22 lên thi đấu. Nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sử dụng lứa U22 này trong ở các lượt trận còn lại tại bảng G như một bước đệm để các cầu thủ trẻ thi đấu và trải nghiệm.

U22 Indonesia lên kế hoạch thi đấu giao hữu quốc tế với Brazil, Argentina. Ảnh: PSSI

Ngoài việc tập huấn trong nước, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) cũng đang lên kế hoạch giao hữu quốc tế cho U22 nước này.

Trên tờ Antara, ông Yunus Nusi - Giám đốc điều hành PSSI tiết lộ: "Hiện tại, PSSI đang liên lạc với Liên đoàn bóng đá Brazil để trao đổi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý đến U23 Argentina bởi đội bóng này đang có kế hoạch du đấu với một số nước Châu Á. Ngoài ra, Bờ Biển Ngà bày tỏ sẵn sàng đối đầu với U22 Indonesia vào cuối tháng 3 này.

Không chỉ SEA Games 31, trước mắt chúng tôi vẫn chú trọng kế hoạch cho các trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup 2022".

Tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Indonesia đã thua 5 trận và chắc chắn bị loại. Tuy nhiên, huấn luyện viên Shin Tae-yong lại muốn làm kẻ "phá bĩnh" khi phát biểu ẩn ý rằng UAE, Thái Lan và Việt Nam, đội nào không có được 5 trận thắng sẽ không vượt qua được vòng loại thứ 2.


Kế Hoạch Sea Games U22 Indonesia Cầu Thủ Giành Vàng Thi Đấu Liên Đoàn Bóng Đá Indonesia Huấn Luyện Viên Giao Hữu Shin Tae-Yong Đội Tuyển World Cup Thầy Trò Huấn Luyện Viên Shin Tae-Yong Covid-19 Liên Đoàn Bóng Đá Huy Chương Vàng Sea Games Khả Năng Chiến Lược Gia Quốc Tế Bờ Biển Ngà

Tin liên quan