Lee Nguyễn kiến tạo thành bàn, trọng tài từ chối khiến TPHCM bại trận


Sao Star Xem bản gốc
Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã có trận đấu rất hay để giúp Quảng Ninh thắng TPHCM một cách đầy bất ngờ.

Mặc dù Quảng Ninh bị đánh giá thấp hơn TPHCM nhưng đội chủ nhà có một chân chuyền cực kỳ lợi hại, đó là Nghiêm Xuân Tú. Cầu thủ trưởng thành từ bóng đá phủi có 2 đường kiến tạo để giúp đội bóng đất Mỏ hạ CLB TPHCM.

Trong một thế trận bị lép vế, Quảng Ninh bất ngờ ghi bàn ở phút 55. Nghiêm Xuân Tú đi bóng lắt léo bên cánh phải, sau đó anh vượt qua Văn Thuận để có đường kiến tạo cho Diogo băng vào dứt điểm mở tỷ số trận đấu.

Cũng chính Nghiêm Xuân Tú kết thúc hy vọng của CLB TPHCM bằng đường kiến tạo cho Hải Huy đánh đầu thành bàn ở phút 82. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, Quảng Ninh hạ TPHCM 2-0 một cách đầy bất ngờ. 

Điều đáng nói, CLB TPHCM không hài lòng với tổ trọng tài bắt trận đấu này. Điển hình là Lee Nguyễn có đường chuyền đẹp mắt cho Dario Silva ghi bàn ở phút 48. Một tình huống nhạy cảm, trong khi đó bình luận cũng cho rằng cầu thủ TPHCM không việt vị. Nhưng trợ lý trọng tài phất cờ báo không công nhận bàn thắng của đội khách. Nếu là 1 bàn thắng thì TPHCM đã có thể đón nhận một cách quả khác, thay vì bại trận trước Quảng Ninh.

Lee Nguyễn kiến tạo đẹp mắt cho đồng đội ghi bàn nhưng trọng tài bắt việt vị.

Với trận thua này, Lee Nguyễn đón nhận thất bại đầu tiên trong màu áo CLB TPHCM. Riêng đội chủ sân Thống Nhất nhận 2 trận thua trên sân khách và họ cảm thấy không hài lòng với công tác trọng tài.

Cần nhắc, TPHCM thường xuyên phải nhận sự thua thiệt từ trọng tài. Họ từng có những thất bại trước Hà Nội FC do trọng tài mắc sai lầm. Thậm chí, lãnh đạo CLB TPHCM từng muốn trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền phải nghỉ.

Sau 3 vòng đấu, CLB TPHCM đang có 3 điểm, trong khi đó Quảng Ninh được 6 điểm. Đội chủ sân Thống Nhất cần mạnh mẽ hơn trong các trận đấu tới nếu muốn hướng đến cuộc đua vô địch.


Trọng Tài Chủ Sân Thống Nhất Tphcm Cầu Thủ Kiến Tạo Quảng Ninh Việt Vị Kết Thúc Hy Vọng Tình Huống Nhạy Cảm Cuộc Đua Vô Địch Lee Nguyễn Bại Trận Thành Bàn Nghiêm Xuân Tú Đẹp Mắt Bị Đánh Giá Kỳ Lợi Hại Bị Lép Vế Mở Tỷ Số Mắc Sai Lầm

Tin liên quan