Lee Nguyễn: 'CLB Hà Nội mạnh nhất Việt Nam'


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Tiền vệ Lee Nguyễn của CLB TP.HCM đã đưa ra những nhận định về CLB Hà Nội ngay trước thềm cuộc đối đầu giữa hai đội diễn ra vào ngày 23/3., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội được xem là trận cầu tâm điểm của vòng 5 V.League 2021. Cả hai đội đang hừng hực khí thế sau những chiến thắng quan trọng ở vòng đấu trước.

Ngay trước thềm màn so tài giữa hai đội, tiền vệ Lee Nguyễn của TP.HCM đã đưa ra những nhận định của mình về đối thủ Hà Nội. Chia sẻ với báo giới, ngôi sao sinh năm 1986 nói:

"Với tôi, CLB Hà Nội là đội bóng hay nhất Việt Nam trong 10 năm qua. Họ có nhiều cầu thủ Việt Nam giỏi và thi đấu với nhau trong nhiều năm.

Lee Nguyễn.

Họ chơi ăn ý và thích chơi tấn công. Chúng tôi cũng sẽ chơi tấn công giống họ và sẽ thể hiện điều này ở trận đấu tới."

Ở trận đấu trước gặp Sài Gòn, Lee Nguyễn chính là người ghi bàn thắng duy nhất ở phút 90+9, giúp CLB TP.HCM giành chiến thắng tối thiểu 1-0. Pha lập công này cũng là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ Việt Kiều tại V.League 2021. Lee Nguyễn cho biết, anh xem kết quả này như một động lực để giúp anh và các đồng đội hướng đến những trận đấu tiếp theo:

"Thật tuyệt vời khi ghi bàn thắng đầu tiên cho TP.HCM, nhưng quan trọng hơn hết, chúng tôi có 3 điểm.

Kết quả này giúp chúng tôi thoải mái để hướng đến những trận đấu tiếp theo, trước mắt là trận đấu tới."

Trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 23/3 trên SVĐ Thống Nhất.


Lee Nguyễn Hà Nội Tiền Vệ Đối Đầu Chiến Thắng Doanh Nghiệp Việt Nam Clb Hà Nội Mạnh Nhất Việt Nam Chơi Tấn Công Pha Lập Công Tâm Điểm Đối Thủ Cầu Thủ Ăn Ý Việt Kiều Clb Tp Hcm Nhận Định Ghi Bàn Kết Quả Đấu Tới Svđ Thống Nhất

Tin liên quan