Lê Huỳnh Đức: "Tiền đạo Đà Nẵng quá dở, Đức Chinh cần 8-9 trận mới ghi bàn"


Lao Động Xem bản gốc
Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức tỏ ra không hài lòng với phong độ của các tiền đạo Đà Nẵng sau trận thua 0-1 trước Bình Dương.

Đà Nẵng vừa nhận thất bại 0-1 trước Bình Dương ở vòng 10 V.League 2021. Trận thứ 3 liên tiếp không thắng khiến Đà Nẵng bị các đội xếp sau bắt kịp điểm số.

Chia sẻ sau trận, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của các học trò, đặc biệt là những cầu thủ trên hàng tấn công.

Đà Nẵng thi đấu bế tắc trước Bình Dương. Ảnh: Thanh Vũ

"Đà Nẵng đã có thế trận không tệ trong trận đấu hôm nay. Tiền đạo tấn công nhiều nhưng không sút được cú nào. Phải thừa nhận tiền đạo của Đà Nẵng rất dở, trong khi Bình Dương chỉ có 1 cú sút nhưng đã chuyển hoá thành bàn. Hà Đức Chinh cần đến 8, 9 trận mới ghi được một bàn, cậu ấy đang xuống phong độ. Tôi nghĩ Đà Nẵng cần thay tiền đạo.

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cho rằng trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã nương tay với các pha phạm lỗi của Bình Dương:

"Một vấn đề khác khiến tôi ức chế là các quyết định của trọng tài. Tôi không hiểu họ điều khiển trận đấu kiểu gì. Tôi cảm giác như các trọng tài muốn Đà Nẵng ức chế mới để chúng tôi thi đấu", ông Lê Huỳnh Đức chia sẻ sau trận.

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cho rằng trọng tại Mạnh Hải đã thiên vị Bình Dương. Ảnh: Thanh Vũ

Bình Dương vừa bất ngờ chia tay huấn luyện viên Phan Thanh Hùng vì lý do sức khoẻ. Theo huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức, ông Hùng vẫn chưa để lại nhiều điểm nhấn ở Bình Dương và đội bóng đất Thủ thi đấu với lối chơi không có gì mới.

"Theo tôi, lối đá của Bình Dương không có gì mới. Họ chủ yếu lựa chọn phương án phất bóng dài ở biên, khi có cơ hội thì sút xa. Khi huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cũng chưa thật sự thay đổi nhiều về mặt lối chơi ở Bình Dương", ông Đức nói thêm.

Đà Nẵng vẫn đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng sau trận thua Bình Dương với 16 điểm. Tuy nhiên, họ chỉ xếp trên đội bóng đất Thủ do nhỉnh hơn về hiệu số phụ.


Tiền Đạo Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức Huấn Luyện Viên Đức Chinh Nguyễn Mạnh Hải Ghi Bàn Thi Đấu Phan Thanh Hùng Tấn Công Đất Thủ Đội Bóng Lý Do Sức Khoẻ Màn Trình Diễn Pha Phạm Lỗi Bế Tắc Bình Dương Trọng Tài Hài Lòng Phong Độ

Tin liên quan