LĐBĐ Hàn Quốc nói gì về lời đề nghị "khủng" dành cho HLV Park Hang-seo?


Dân Việt Xem bản gốc
Đại diện của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) mới đây đã chia sẻ về việc gửi lời đề nghị cực khủng dành cho HLV Park Hang-seo.

Thời gian gần đây, HLV Park Hang-seo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA). Cụ thể, nhiều nguồn tin cho hay, KFA sẵn sàng bỏ ra một số tiền khủng để mời chào HLV Park về dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc. Sau những thành công vang dội với bóng đá Việt Nam, giới quan chức xứ sở kim chi đánh giá rất cao năng lực của HLV Park.

"Ông Park có thể đang rất hot tại Hàn Quốc. Tôi biết sẽ là bất ngờ nhưng theo thông tin từ những người làm trong làng bóng đá Hàn Quốc thì ĐTQG chúng tôi đang có một kế hoạch dài hơi về vị trí HLV trưởng. Ông Park Hang-seo là một trong nhiều cái tên được đề cử ngay lúc này", một nhà môi giới tiết lộ.

KFA gửi lời đề nghị cực khủng dành cho HLV Park Hang-seo.

KFA từ đầu đến cuối đều từ chối đề cập đến vấn đề này, song qua một người trung gian có tên Hak Jin Lee, phía cơ quan cao nhất của bóng đá Hàn Quốc cũng tỏ rõ lập trường:

"Cá nhân tôi không thể nói gì để đánh giá về cơ hội để HLV Park Hang Seo làm việc tại ĐTQG Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói là những thành tích của ông ấy thật quá sức tưởng tượng", ông Hak Jin Lee - người đảm nhận chức vụ Intermediary (người trung gian) của KFA chia sẻ.

KFA đánh giá cao năng lực của HLV Park Hang-seo.

Trong khi đó, người đại diện của HLV Park Hang-seo được cho là đã lắc đầu với lời đề nghị từ phía KFA. HLV Park Hang-seo hiện còn hợp đồng với Việt Nam và rất trân trọng những gì mà bóng đá mảnh đất hình chữ S đã mang lại cho ông trong gần 4 năm qua. HLV Park Hang-seo cũng còn rất nhiều mục tiêu với các cấp độ ĐT Việt Nam trong năm 2021 này.

Hồi tháng 11/2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo với thời hạn 3 năm, kéo dài tới hết năm 2022. Mức lương của chiến lược gia người Hàn Quốc không được tiết lộ song theo nhiều nguồn tin, mức đãi ngộ mà HLV Park nhận được rơi vào khoảng 50.000 USD/tháng. Đây là mức lương cao nhất dành cho các HLV ngoại từng đến Việt Nam làm việc trong quá khứ.


Hlv Park Hang-Seo Lđbđ Hàn Quốc Đề Nghị Liên Đoàn Bóng Đá Hàn Quốc Bóng Đá Việt Nam Xứ Sở Kim Chi Kế Hoạch Dài Hơi Kfa Hak Jin Lee Đại Diện Ông Park Tiết Lộ Trung Gian Hợp Đồng Kfa Sẵn Sàng Giới Quan Chức Phía Cơ Quan Quan Tâm Đãi Ngộ

Tin liên quan