Laporta hé lộ 6 mục tiêu trong mùa Hè của Barca


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Tân chủ tịch Joan Laporta của Barca mới đây đã tiết lộ danh sách 6 mục tiêu mà ông muốn đưa về trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021.
Joan Laporta.

Laporta đã chiến thắng trong cuộc bầu cử chủ tịch Barca vào hôm 8/3. Đây là lần thứ 2 ông đảm nhận cương vị này và NHM kỳ vọng CLB sẽ trở lại những ngày vinh quang.

Trước khi tham gia tranh cử, Laporta là cái tên rất quen thuộc ở Nou Camp. Vị luật sư 58 tuổi này từng làm chủ tịch Barca từ năm 2003 đến 2010 và đã giúp đội chủ sân Nou Camp gặt hái được vô số thành công.

Tuy nhiên, Laporta sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn về tình hình tài chính, những lục đục trong nội bộ CLB cũng như nâng cấp đội hình để cạnh tranh các danh hiệu.

Theo tiết lộ của tờ AS (Tây Ban Nha), Laporta đã có cho mình danh sách 6 cái tên mà ông sẽ đưa về sân Nou Camp trong mùa Hè tới đây.

Những cái tên này bao gồm: Erling Haaland, Sergio Aguero, Memphis Depay, Eric Garcia, David Alaba và Georginio Wijnaldum.

Trong số này, có tới 5 người thuộc dạng miễn phí gồm Aguero, Depay, Garcia, Alaba và Wijnaldum. Chỉ có Haaland là chắc chắn mất phí. Tuy nhiên, mức giá dành cho anh sẽ không hề rẻ một chút nào.

Cũng theo AS, tất cả các thành viên hiện tại của Barca có thể được yêu cầu phải giảm lương để giúp đỡ cho đội bóng. Nếu điều này là thật, sẽ lại có những căng thẳng bùng phát ở sân Nou Camp.


Chủ Tịch Barca Mùa Hè Mục Tiêu Sân Nou Camp Tham Gia Tranh Cử Tình Hình Tài Chính Nâng Cấp Đội Hình Joan Laporta Nội Bộ Clb Vinh Quang Erling Haaland Sergio Aguero Memphis Depay Eric Garcia David Alaba Georginio Wijnaldum As Cái Tên Tiết Lộ

Tin liên quan