Làm được điều này sau 13 năm, Bình Định FC nhận ngay... 1 tỷ đồng


Dân Việt Xem bản gốc
CLB Topenland Bình Định đã được nhà tài trợ thưởng "rất đậm" sau khi vượt qua đội đang dẫn đầu bảng SHB Đà Nẵng.

Hồ Tuấn Tài ghi bàn duy nhất giúp Topenland Bình Định hạ SHB Đà Nẵng.

Cụ thể, nhà tài trợ của đội đã thống nhất thưởng cho CLB Topenland Bình Định 1 tỷ đồng cho chiến thắng 1-0 trước SHB Đà Nẵng ở vòng 4 V.League. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên tại giải bóng đá cao nhất Việt Nam của Bình Định diễn ra trên sân nhà Quy Nhơn sau 13 năm. Trước đó, họ từng thắng CLB Sài Gòn FC với tư cách chủ nhà ở vòng 2, nhưng lại diễn ra trên sân ‘mượn’ là sân 19/8 tại Nha Trang.

Đây là số tiền thưởng rất lớn mà ít đội bóng nào dám ‘mạnh tay’ chi ra vào thời điểm hiện tại. Trung bình, một trận thắng trên sân nhà có thể giúp tập thể một đội bóng ở V.League giành được 300-350 triệu. Như vậy, số tiền mà họ được hưởng ở trận này đã gấp ba lần con số thông thường.

Tân binh Topenland Bình Định cho thấy họ không phải kẻ dễ bị bắt nạt.

Trận này, người ghi bàn thắng duy nhất là Hồ Tấn Tài. Hậu vệ của ĐTQG Việt Nam đã ghi 2 bàn thắng ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, anh sẽ vắng mặt ở trận đấu thuộc vòng 5 gặp Nam Định do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Chúng tôi rất vui vì chiến thắng này. Cả đội đã thi đấu nỗ lực và đoàn kết. Bình Định vẫn còn nhiều mảnh ghép cần hoàn thiện. Dù mục tiêu ban đầu là trụ hạng, nhưng hiện tại tôi tin đội có thể vào top 6. Đến lúc đó, chúng tôi có quyền mộng mơ”.


Bình Định Mục Tiêu Ban Đầu Shb Đà Nẵng Chiến Thắng Tài Trợ Ghi Bàn Việt Nam Sân Nhà Hồ Tuấn Tài Giải Bóng Đá Số Tiền Thưởng Bị Bắt Nạt Cần Hoàn Thiện Quyền Mộng Mơ Tư Cách V League Duy Nhất Đội Bóng Trận Đấu Clb Sài Gòn Fc

Tin liên quan