Kiatisak và Minh Đức thời hoàng kim của HA Gia Lai


Pháp Luật Xem bản gốc
(PLO)- Những năm 2003 và 2004, tiền đạo Kiatisak và hậu vệ phải Phạm Minh Đức đều là những át bài của HA Gia Lai trong việc đánh chiếm những danh hiệu V-League.

Chính vì thế mà sân Hà Tĩnh chiều nay (20-3) cũng là cuộc đấu trí của hai người bạn một thời trong màu áo HA Gia Lai.

HLV Minh Đức và HLV Kiatisak từng là đồng đội của nhau thời hoàng kim của HA Gia Lai, nay sẽ phải một mất một còn trên sân Hà Tĩnh. Ảnh: X.HUY - P.NGHI

Phạm Minh Đức thời đó là tuyển thủ quốc gia, tuy nhỏ con nhưng chạy cánh cực hay, khỏe, có kỹ thuật và lối chơi thông minh, sắc sảo. Còn Kiatisak ngoài việc ghi bàn, anh còn là thủ lĩnh trên sân, là người kết nối giữa các cầu thủ ngoại Thái Lan và những nội binh HA Gia Lai. Những tiền đạo thời đó chơi cùng Kiatisak đều được tiền đạo Thái này “thổi lên” như Dương Minh Ninh, Nguyễn Minh Hải… Kiatisak còn có khả năng “chia bài”, phân phát bóng người chơi cặp với mình một cách hiệu quả nhất.

HA Gia Lai sau hai trận sân nhà có được 6 điểm là hành trang rất lớn và là liệu pháp tinh thần cho toàn đội.

Với Hà Tĩnh, HLV Phạm Minh Đức lại không được phép thua. Sau ba trận, một trận sân nhà và hai trận sân khách đều trắng tay, nay ở thế tựa lưng vào tường thì thầy trò ông Đức chỉ có con đường chơi hơn 200% sức lực để tìm điểm.

Sẽ chẳng có tình đồng đội cũ mà nể nang nhau trong cuộc chạm trán Hà Tĩnh - HA Gia Lai này vì ai cũng đặt mục tiêu thắng.

TẤN PHƯỚC


Minh Đức Ha Gia Lai Kiatisak Với Hà Tĩnh Thời Hoàng Kim Tiền Đạo Tuyển Thủ Quốc Gia Liệu Pháp Tinh Thần Cầu Thủ Ngoại Thái Lan Đồng Đội Mục Tiêu Thắng Danh Hiệu Đấu Trí Thông Minh Hiệu Quả V-League Trận Sân Sân Nhà Dương Minh Ninh Nguyễn Minh Hải

Tin liên quan