Khối tài sản khủng của Quang Hải: Xe bạc tỷ, đồng hồ hạng sang


Dân Việt Xem bản gốc
Quang Hải đang là ngôi sao của bóng đá Việt Nam, anh không chỉ đã gặt hái được nhiều thành công mà còn sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước ở tuổi 24.

Quang Hải trở nên nổi tiếng sau chiến tích Thường Châu cùng U23 Việt Nam. Anh hiện là một trong số những cầu thủ được người hâm mộ theo dõi không chỉ về tài năng trên sân cỏ mà còn vì chuyện đời tư ồn ào.

Dù mới 24 tuổi song anh đã khiến khán giả phải choáng ngợp bởi khối tài sản khổng lồ thu được từ bóng đá, nhận show quảng cáo. Sau thành công của U23 Châu Á 2018, Quang Hải nhận được  mưa tiền thưởng từ nhà tài trợ. Anh đã dùng số tiền đó để sửa sang lại nhà cửa cho bố mẹ và mua một căn hộ mới tiền tỷ.

Không chỉ vậy, Quang Hải cũng chi đậm khi tậu xế hộp sang trọng có giá khoảng 2,4 tỷ đồng. Nhà đẹp, xe sang, cầu thủ của CLB Hà Nội còn là một tay chơi hàng hiệu kín tiếng. Anh chàng sở hữu cho mình rất nhiều món đồ giá trị, sẵn sàng chi khoản tiền khổng lồ cho những món phụ kiện đắt tiền.

Ngoài ra anh còn sở hữu cả một bộ sưu tập giày đắt tiền, từ giày đá bóng, giày âu cho đến giày thể thao. Trong đó, nổi bật là đôi sneaker có giá 650 USD (hơn 15 triệu đồng).

Nguồn thu của Quang Hải không chỉ từ bóng đá, lương mà còn đến từ tiền thưởng của các nhà tài trợ. Anh kiếm bộn tiền nhờ các trang mạng xã hội. Hiện tại, Quang Hải đã có hơn 2 triệu người theo dõi trên Facebook và hơn 800 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Không chỉ chia sẻ những hình ảnh cá nhân mà anh còn nhận quảng cáo sản phẩm và thu lời từ đó. Dù không được tiết lộ con số cụ thể, nhưng theo một nguồn tin, tiền cát-xê cho mỗi hợp đồng của Quang Hải cũng khá cao, có giá từ vài trăm triệu đồng.

Theo kết quả khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng cầu thủ bóng đá trong quảng cáo được công ty Q&Me công bố cho thấy cầu thủ được yêu thích nhất cho quảng cáo TV đó là Quang Hải, 37%, theo sau là Bùi Tiến Dũng 8%, Đặng Văn Lâm 5%, Lương Xuân Trường 4% và Nguyễn Công Phượng 3%.

Dù chuyện tình cảm và đời tư của Quang Hải có phần phức tạp, song không thể phủ nhận tài năng và sự nổi tiếng của chàng tiền vệ tài hoa này.


Tài Sản Quang Hải Đồng Hồ Hạng Bóng Đá Quảng Cáo Việt Nam Tiết Lộ Con Số Anh Cầu Thủ Khổng Lồ Nhà Tài Trợ Tiền Thưởng Khiến Khán Giả Đồ Giá Trị Giày Thể Thao Chuyện Tình Cảm Phần Phức Tạp Chàng Tiền Vệ Chiến Tích Thường Châu

Tin liên quan