Khi cả nước chờ 'liều vaccine tinh thần' từ thầy trò HLV Park Hang Seo


Sao Star Xem bản gốc
Tuyển Việt Nam có thể chạm 1 tay vào hành trình lịch sử ở vòng loại World Cup 2022 nếu thắng Malaysia vào tối nay.

Bóng đá ở Việt Nam đã vượt qua khuôn khổ thắng - thua trên sân cỏ của môn thể thao vua. Bóng đá mang đến sự tự hào, niềm vui sướng cho hàng triệu người hâm mộ cả nước.

Ở Việt Nam, sự quan tâm của người hâm mộ dành cho bóng đá là rất lớn. Hình ảnh phố đi bộ Nguyễn Huệ có hơn 100 nghìn người xem U23 Việt Nam, hay khắp cả nước ăn mừng những chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo đã in sâu trong trái tim của mỗi người Việt Nam.

Hôm 7/6, tuyển Việt Nam thắng Indonesia 4-0, có hơn 2 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Đó là con số kỷ lục để thấy được tình yêu của người hâm mộ dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo. 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 mang đến nỗi ám ảnh, các cầu thủ Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 được ví như ở tuyến đầu. Họ bày tỏ sự khát vọng mang đến niềm vui và sự tự hào cho cả nước.

Trận đấu với Malaysia có tính chất sống còn với tuyển Việt Nam. 

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng nói: "Chuyện được chơi ở World Cup là giấc mơ của người Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi sẽ thi đấu với quyết tâm để hiện thực hóa ước mơ của cả dân tộc.

Tôi và các đồng đội sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đất nước và những người ủng hộ chúng tôi tự hào". 

Rõ ràng, những trận đấu của tuyển Việt Nam bây giờ giống như'liều vaccine tinh thần" cho người hâm mộ cả nước. Tất cả đều chờ đợi thầy trò HLV Park Hang Seo giành chiến thắng, cũng như viết nên câu chuyện lịch sử bằng tấm vé đi tiếp ở vòng lại World Cup 2022. 

Xuyên suốt chiều dài lịch sử, bóng đá Việt Nam chưa bao giờ đi đến vòng loại thứ 3 ở World Cup. Bây giờ cánh cửa đó đang rất gần, thậm chí tuyển Việt Nam có thể chạm 1 tay vào tấm vé lịch sử nếu thắng Malaysia vào tối nay.

Tính chất trận đấu với Malaysia thực sự quá quan trọng với tuyển Việt Nam. Chính HLV Park Hang Seo nói rằng: "Tôi và các cầu thủ đều hiểu rất rõ tầm quan trọng của trận đấu này. Chúng tôi đang tìm mọi cách để giúp các cầu thủ tập trung tối đa tinh thần và thể lực để có sự chuẩn bị tốt nhất".

Hàng triệu người hâm mộ đang cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Dĩ nhiên, thầy HLV Park Hang Seo không chiến đấu một mình, phía sau họ là hàng triệu người hâm mộ cả nước cổ vũ. Tất cả đều chung một niềm tin là tuyển Việt Nam thắng Malaysia.

Và không có điều gì tuyệt vời hơn là tuyển Việt Nam thắng Malaysia để tiến gần hơn đến tấm vé lịch sử vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đó sẽ là "liều vaccine tinh thần" của thầy trò HLV Park Hang Seo dành cho người hâm mộ vào lúc này.

Dự đoán: Việt Nam thắng Malaysia 2-1


Tuyển Việt Nam Lịch Sử Hlv Park Hang Seo Liều Vaccine Tinh Thần Con Số Kỷ Lục Thầy Trò Hâm Mộ World Cup Bóng Đá Tự Hào Tấm Vé Hiện Thực Hóa Ước Mơ Chiến Thắng Cầu Thủ Tính Chất Cổ Vũ Bối Cảnh Dịch Covid-19 Nguyễn Trọng Hoàng Thể Thao Vua Hình Ảnh Phố

Tin liên quan