Kết quả Liverpool 2-0 Leipzig: Salah và Mane đưa Liverpool vào tứ kết


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Trận đấu Liverpool vs Leipzig ở lượt về vòng 1/8 Champions League 2020/21 đã kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về phía The Kop. Với kết quả này, Liverpool giành vé vào tứ kết cùng chiến thắng chung cuộc 4-0., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Bàn thắng

Liverpool: Salah (70'), Mane (74')

Liverpool đang không có phong độ tốt thời gian gần đây nhưng họ vẫn chứng tỏ được đẳng cấp tại đấu trường châu Âu. Sau khi đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 ở lượt đi, Lữ đoàn đỏ hoàn toàn tự tin trước trận lượt về.

The Kop vẫn thi đấu pressing như mọi khi trong khi Leipzig cố gắng khai thác hàng phòng ngự dâng cao của Liverpool. Hiệp một diễn ra cân bằng với cơ hội nhỉnh hơn dành cho Liverpool, tuy nhiên không bên nào có thể tận dụng thành công.

Bước sang hiệp 2, Leipzig dồn toàn lực cho mặt trận tấn công nhưng họ không thể làm được gì nhiều trước hàng thủ chơi đầy chắc chắn của Liverpool.

Salah mở tỷ số trận Liverpool vs Leipzig ở phút 70.

Không chỉ có thể, Lữ đoàn đỏ còn là đội có được bàn thắng. Phút 70, Mane chuyền bóng cho Jota, rồi đến chân Salah. Tiền đạo người Ai Cập dứt điểm nhẹ nhàng đưa Liverpool vươn lên dẫn trước.

Chỉ 4 phút sau, đội bóng nước Anh đã có được bàn thắng thứ 2. Origi tạt bóng vào trong vòng cấm tạo điều kiện cho Mane dễ dàng đệm bóng nâng tỷ số lên thành 2-0.

Mane ấn định tỷ số 2-0 trận Liverpool vs Leipzig ở phút 74.

Sau 2 bàn thua chớp nhoáng, Leipzig đã phải dồn quân lên tấn công nhưng đây lại là thế trận mà Liverpool rất thích khi họ có thể có thêm nhiều cơ hội phản công. Khá nhiều tình huống ngon ăn đã được tạo ra nhưng không bên nào có được bàn thắng.

Kết quả cuối cùng trận Liverpool vs Leipzig là 2-0 nghiêng về phía Lữ đoàn đỏ. Đội bóng nước Anh giành quyền vào tứ kết với tổng tỷ số 4-0 sau 2 lượt trận.


Liverpool Leipzig Kết Quả Tứ Kết Salah Tỷ Số Tình Huống Ngon Ăn Mane Lữ Đoàn Bóng Nước Doanh Nghiệp Việt Nam Tận Dụng Thành Công Hàng Phòng Ngự Đấu Trường Châu Âu Chớp Nhoáng The Kop Chiến Thắng Tấn Công Champions League

Tin liên quan