Juventus thanh lọc lực lượng, Ronaldo phải ra đi?


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Theo nhà báo Fabrizio Romano, Juventus sẽ tái thiết đội hình khi mùa giải năm nay khép lại và họ sẽ để Ronaldo cùng với Ramsey ra đi.

Juventus chiêu mộ Ronaldo ở mùa hè 2018 để ôm mộng vô địch Champions League. Tuy nhiên, sau 3 mùa giải mà CR7 có mặt ở sân Allianz, “Bà đầm già” thành Turin đều bị loại sớm.

Trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2020/2021 mới đây, Ronaldo bị chỉ trích dữ dội vì là một trong những nguyên nhân khiến Juventus thua Porto, qua đó trở thành khán giả của sân chơi danh giá nhất lục địa già.

Ronaldo gây thất vọng khiến Juventus bị loại ở Champions League 2020/2021 (Ảnh: Getty).

3 năm liên tiếp thất bại ở Champions League, tương lai của Ronaldo bị đặt dấu hỏi lớn. Theo nhà báo Fabrizio Romano, người có uy tín trong việc đưa tin chuyển nhượng, Juventus sẽ thanh lọc lực lượng, tái thiết đội hình để hướng đến tương lai.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Ronaldo là một trong những cái tên mà “Bà đầm già” thành Turin có thể bán ở mùa hè 2021. Hiện tại, CR7 đang hưởng lương tới 30 triệu Euro/tuần nên nếu chia tay tiền đạo sinh năm 1985, Juventus sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn.

Mặc dù Ronaldo đã 36 tuổi, nhưng hiệu suất ghi bàn của tiền đạo này vẫn rất ấn tượng. Hiện tại, chân sút người Bồ Đào Nha được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi và sẵn sàng trả lương khủng để có chữ ký của anh.

Ngoài trường hợp của Ronaldo, Juventus cũng có kế hoạch bán Ramsey. Cựu cầu thủ Arsenal ra sân 26 trận cho Juventus ở mùa giải năm nay trên mọi mặt trận, ghi 2 bàn thắng, 5 kiến tạo. Hợp đồng của Ramsey với “Lão bà” sẽ hết hạn vào mùa hè 2023./.


Thanh Lọc Lực Lượng Juventus Ronaldo Tái Thiết Đội Hình Bà Đầm Già Nhà Báo Fabrizio Romano Bị Chỉ Trích Khán Giả Dấu Hỏi Uy Tín Chuyển Nhượng Đại Dịch Allianz Covid-19 Champions League Mùa Giải Mùa Hè Mộng Vô Địch Champions League Tương Lai

Tin liên quan