Juventus gửi "tối hậu thư" cho HLV Pirlo


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Sau những thành tích bết bát gần đây, Juventus đã lên kế hoạch sa thải HLV Pirlo. Họ cũng đã định sẵn danh sách những ứng viên có thể thay thế.

Báo chí Italy đăng tải thông tin HLV Pirlo sẽ chỉ còn 1 trận để níu giữ vị trí người dẫn dắt đội bóng Juventus. Trận thua đầu tiên trong lịch sử trước đội bóng tí hon Benevento vào cuối tuần trước có thể xem là dấu chấm hết cho tham vọng bảo vệ ngôi vương của Bianconeri. Kết quả đáng thất vọng này cũng là "giọt nước tràn ly" khiến ban lãnh đạo Juventus quyết định gửi "tối hậu thư" tới Andrea Pirlo.

HLV Pirlo đang có nguy cơ bị Juventus sa thải. (Ảnh: Getty).

Cựu tiền vệ tài hoa của bóng đá Italy sẽ chỉ còn 1 trận đấu với Torino vào ngày 3/4 tới để nuôi hy vọng tiếp tục nắm quyền dài hạn ở sân Juventus. Nếu không giúp Juve có 3 điểm trước đối thủ cùng thành phố, Pirlo sẽ bị sa thải, đây là thông tin được đăng tải trên Tuttosport. 

Để chuẩn bị sẵn cho việc sa thải HLV Pirlo, Juventus được cho rằng đã nhắm đến ba ứng viên Gian Piero Gasperini, Simone Inzaghi và Luciano Spalletti để dẫn dắt đội bóng. 

Được biết, Juventus cũng rất mong muốn có thể đưa về những HLV danh tiếng như Jurgen Klopp hay Pep Guardiola nhưng khó khăn về tài chính khiến họ rất khó có thể đạt được mục tiêu này. 

Hiện tại, Juventus đã bị loại ở Champions League, kém đội đầu bảng Serie A - Inter 10 điểm. Họ chỉ còn cơ hội rõ ràng nhất để lên ngôi ở Coppa Italy khi đã vào đến chung kết gặp Atalanta./. 


Hlv Pirlo Juventus Tiền Vệ Tài Hoa Tối Hậu Thư Sa Thải Ứng Viên Thông Tin Gian Piero Gasperini Dấu Chấm Hết Ban Lãnh Đạo Quyền Dài Hạn Hlv Danh Tiếng Báo Chí Bảo Vệ Tràn Ly Andrea Pirlo Bóng Đá Coppa Italy Đội Bóng Đăng Tải

Tin liên quan