Juventus có thể cho Ronaldo ra đi theo dạng miễn phí ngay Hè này


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Theo AS, Juventus và Cristiano Ronaldo đều nhất trí sẽ chia tay nhau ở mùa Hè năm nay. Thậm chí, siêu sao người Bồ Đào Nha có thể ra đi dưới dạng tự do dù hợp đồng còn thời hạn tới Hè 2022., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Cristiano Ronaldo.

Ronaldo từng khiến cho làng túc cầu phải chấn động khi quyết định rời bỏ Real Madrid để chuyển sang Serie A khoác áo Juventus.

Trong 3 năm liền có sự hiện diện của Ronaldo, Bà đầm già dù vẫn vô địch Serie A chưa một lần giành được chiếc cúp Champions League danh giá. Không những thế, họ còn dừng bước rất sớm tại đấu trường này, với việc 2 năm liên tiếp bị loại ngay từ vòng 1/8.

Về phần Ronaldo, tất nhiên anh phải nhận về khá nhiều chỉ trích vì không thể giúp Juventus bước lên đỉnh châu Âu. Hơn nữa, bản thân ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn muốn chinh phục Champions League và nhận thấy Juventus khó lòng giúp anh đạt được.

Trước tình hình trên, hoàn toàn dễ hiểu khi giới truyền thông khẳng định "cuộc tình" giữa Juventus và Ronaldo đang dần đi đến hồi kết.

Cụ thể, CaughtOffside dẫn nguồn từ tờ AS cho biết, Lão bà hiện đã sẵn sàng chia tay CR7 ngay trong mùa Hè này. Thậm chí, họ sẽ không yêu cầu một đồng nào cho sự phục vụ của Ronaldo.

Theo đó, ông lớn thành Turin đặt mục tiêu hàng đầu là cắt giảm quỹ lương, thế nên chỉ cần Ronaldo rời đi, họ sẽ đạt được mục đích của mình. Và với việc có thể thâu tóm Ronaldo dưới dạng miễn phí, sẽ không quá bất ngờ nếu hàng loạt ông lớn châu Âu tham gia vào cuộc đua này.

Báo chí Tây Ban Nha vừa tiết lộ ‘siêu cò’ Jorge Mendes đã xúc tiến đưa Ronaldo trở lại Real Madrid thay vì PSG như tin đồn. HLV Zinedien Zidane úp mở thì khả năng này có thể xảy ra.


Juventus Ronaldo Miễn Phí Châu Âu Mùa Hè Mục Tiêu Hàng Đầu As Bồ Đào Nha Hlv Zinedien Zidane Úp Mở Serie A Champions League Doanh Nghiệp Việt Nam Tây Ban Nha Dạng Tự Do Làng Túc Cầu Bà Đầm Già Giới Truyền Thông Hiện Diện Vô Địch Tình Hình

Tin liên quan