Juventus chưa có ý định gia hạn hợp đồng với Ronaldo


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Giám đốc thể thao Juventus - Fabio Paratici khẳng định đại diện Italy chưa có ý định gia hạn hợp đồng với Ronaldo.

Hợp đồng của Ronaldo với Juventus sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. CR7 sẽ có thể đàm phán với bất cứ đội bóng nào ngay từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Bất chấp điều đó, Juve vẫn chưa có ý định gia hạn hợp đồng với Ronaldo. 

Ronaldo có thể sẽ rời Juventus khi hết hạn hợp đồng năm 2022. (Ảnh: Getty).

Chia sẻ với báo chí Italy, Giám đốc thể thao Juventus -  Fabio Paratici khẳng định: "Hợp đồng của Cristiano Ronaldo vẫn còn. CLB chưa cần gia hạn với cậu ấy, bởi đây là vấn đề không quá cấp thiết. Chúng tôi cần thời gian để bàn bạc thêm về điều này". 

Phát biểu của ông Fabio Paratici đến ở thời điểm Ronaldo vừa có mùa giải thứ 3 liên tiếp cùng Juventus bị loại sớm ở Champions League. Điều này khiến ban lãnh đạo đội ĐKVĐ Serie A vô cùng thất vọng bởi việc họ mang Ronaldo về với thành Turin là để chinh phục mục tiêu Champions League. 

Ở mùa giải năm nay, Juventus chỉ còn mục tiêu ở các đấu trường quốc nội, trong đó họ đã vào đến chung kết Coppa Italy và đang có vị trí thứ 3 trên BXH Serie A. 

Tại trận đấu tiếp theo, CR7 và đồng đội sẽ có chuyến làm khách đến sân của Cagliari tại vòng 27 Serie A vào cuối tuần này./. 


Serie A Ý Định Gia Hạn Hợp Đồng Hợp Đồng Gia Hạn Ronaldo Ý Định Juventus Đấu Trường Quốc Nội Coppa Italy Champions League Mục Tiêu Ban Lãnh Đạo Đại Diện Báo Chí Chung Kết Turin Giám Đốc Thể Thao Juventus Fabio Paratici Giám Đốc Thể Thao

Tin liên quan