Inter Milan thành "ổ dịch" Covid-19, bóng đá châu Âu xáo trộn


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - CLB Inter Milan đang trở thành "ổ dịch" Covid-19 với liên tiếp những cầu thủ được xác định mắc bệnh. Điều đó khiến không chỉ bóng đá Italy mà còn khiến nhiều ĐTQG ở châu Âu bị ảnh hưởng.

Theo những thông tin mới nhất, đã có 4 cầu thủ Inter Milan dương tính với SARS-CoV-2 gồm Samir Handanovic, Danilo D'Ambrosio, Stefan de Vrij và Matias Vecino.

Thủ môn Handanovic là một trong những cầu thủ Inter Milan mắc Covid-19. (Ảnh: Getty).

Việc có rất nhiều thành viên đội hình chính mắc Covid-19 khiến mọi hoạt động luyện tập của Inter Milan đã phải tạm dừng. Trận đấu giữa đội bóng này và Sassuolo vào rạng sáng 21/3 theo giờ Việt Nam cũng đã phải hoãn lại.

Ban lãnh đạo Inter Milan hiện tại đã yêu cầu các cầu thủ dừng mọi hoạt động tập luyện, đồng thời phải tiến hành tự cách ly. Một đợt xét nghiệm nữa sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật (21/3), nếu không có thêm ca dương tính nào với SARS-CoV-2, đội bóng thành Milan sẽ trở lại tập luyện vào thứ 2 (22/3).

Những ca dương tính SARS-CoV-2 ở Inter không chỉ ảnh hưởng đến Serie A khi đội bóng này đang dẫn đầu bảng giải đấu số 1 Italy mà còn khiến nhiều ĐTQG ở châu Âu bị thiệt quân. Những cầu thủ như Lukaku (ĐT Bỉ) hay Eriksen (ĐT Đan Mạch) sẽ không thể trở về thi đấu vòng loại World Cup 2022 do phải tiến hành cách ly.

Lúc này, Inter Milan đang có cơ hội rất lớn để vô địch Serie A khi đã tạo ra khoảng cách 9 điểm so với đội nhì bảng AC Milan sau 27 vòng đấu./.


Inter Milan Bóng Đá Châu Âu Covid-19 Ổ Dịch Xáo Trộn Cầu Thủ Đội Bóng Ảnh Hưởng Hoạt Động Tiến Hành Cách Ly Serie A Thành Viên Đội Hình Thông Tin Mới Ban Lãnh Đạo Samir Handanovic World Cup Vô Địch Dương Tính

Tin liên quan