Iker Casillas và Sara ly hôn: Lời chia tay sau những cơn bạo bệnh


Lao Động Xem bản gốc
Một trong những cuộc tình đẹp nhất thế giới bóng đá đã đi đến hồi kết sau những mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần mà Iker Casillas và Sara Carbonero phải gánh chịu.

"Hôm nay, tình yêu với danh nghĩa một cặp vợ chồng giữa chúng tôi đã đi theo những con đường khác nhau. Tuy nhiên, cả hai sẽ không rời xa nhau và sẽ tiếp tục cùng đi trên một hành trình khác, một trách nhiệm thiêng liêng đó là làm cha mẹ như chúng tôi đã từng tận tụy.

Để đi đến quyết định này, chúng tôi đã cân nhắc rất kĩ và cuối cùng, cả hai đều tìm ra được sự thống nhất.

Sự tôn trọng, tình cảm và tình bạn sẽ còn mãi. Ưu tiên của chúng tôi là chăm sóc những đứa trẻ, thông qua sự đồng thuận và tình cảm. Chúng tôi phải có trách nhiệm chia sẻ hạnh phúc, giáo dục chúng để phát triển toàn diện trong một môi trường lành mạnh, an toàn.

Với những lý do trên, tôi hi vọng các bạn sẽ tôn trọng quyết định của chúng tôi trong thời điểm khó khăn này. Đây sẽ là những gì công khai duy nhất mà chúng tôi có thể chia sẻ hiện tại cũng như tương lai.

Cảm ơn và mong mọi người hiểu".

Iker Casillas và tâm thư sau ly hôn. Ảnh: Instagram.

Dòng thư trên được Iker Casillas chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, đúng 1 tuần sau khi tạp chí Lecturas của Tây Ban Nha tuyên bố họ đã chia tay. Khi Lecturas đăng bài, một người bạn thân của Sara đã lên tạp chí Hola để phủ nhận.

Lecturas cho hay, Casillas và Sara đã sống li thân từ cách đây vài tháng. Cựu đội trưởng của Real Madrid được cho đã dọn ra ngoại ô Madrid, tách biệt khỏi biệt thự La Finca cặp đôi từng sống. Đến hôm nay sau nhiều tin đồn, tin chính thức đã được người trong cuộc xác nhận.

Sara Carbonero là một người dẫn chương trình nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Đến tháng 5.2019, cô phải trải qua ca phẫu thuật ung thư buồng trứng. Sara từng phải hóa trị vài tháng trước khi phẫu thuật. Đầu tháng trước, người dẫn chương trình xinh đẹp này được cho đã nhập viện trở lại khi căn bệnh ung thư tái phát. Đến nay, Sara vẫn chưa phủ nhận điều đó.

Căn bệnh của Sara được phát hiện chỉ vài tháng sau khi Casillas lên cơn đau tim khi thi đấu cho FC Porto. Từ khoảng thời gian đó đến nay, sự nghiệp tốt của cặp đôi này đều gặp trắc trở rất nhiều. Với Casillas, anh thậm chí phải kết thúc sớm sự nghiệp để đảm bảo tính mạng.

Cặp vợ chồng kiểu mẫu một thời của thế giới bóng đá đã đường ai nấy đi. Ảnh: AFP.

Khi tạp chí Lecturas đăng bài, Sara đã cho 2 con trai của mình là Martin (7 tuổi) và Lucas (4 tuổi) nghỉ học và từ chối mọi cuộc phỏng vấn. Truyền thông Tây Ban Nha cho hay, cặp đôi sẽ có những phát ngôn tiếp theo nhưng tất cả sẽ được đưa ra rất thận trọng.

Iker Casillas và Sara Carbonero từng nổi tiếng với nụ hôn ngay trên sóng truyền hình trong phần phỏng vấn sau trận chung kết khi Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010. Đến tháng 3.2016, họ bí mật kết hôn và có với nhau 2 người con trai.

Sara từng được bầu chọn là nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới vào tháng 3.2016, 3 tháng trước khi cô sinh hạ đứa con thứ 2.


Iker Casillas Sara Chia Tay Cơn Bạo Bệnh Thế Giới Bóng Đá Tạp Chí Môi Trường Lành Mạnh Trang Instagram Khi Lecturas Ly Hôn Chia Sẻ Cặp Vợ Chồng Tôn Trọng Chương Trình Ung Thư Sự Nghiệp Con Trai Phỏng Vấn Kiểu Mẫu Một Thời Phải Gánh Chịu

Tin liên quan