Ibrahimovic bất ngờ trở lại ĐT Thụy Điển


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - 5 năm sau ngày tuyên bố giã từ sự nghiệp ở cấp đội tuyển, tiền đạo Ibrahimovic đã bất ngờ có tên trong danh sách ĐT Thụy Điển ở đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Trong đợt tập trung mới nhất chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, HLV Janne Andersson của ĐT Thụy Điển đã bất ngờ gọi trở lại tiền đạo Zlatan Ibrahimovic. Tiền đạo kỳ cựu tuyên bố giã từ sự nghiệp ở cấp đội tuyển cách đây 5 năm nhưng trong thời gian qua, anh thể hiện phong độ tốt và HLV Janne Andersson đã thuyết phục được Ibra trở lại. 

Ibrahimovic trở lại ĐT Thụy Điển sau 5 năm giã từ sự nghiệp ĐT quốc gia. (Ảnh: Getty).

Chia sẻ về quyết định gọi lại Ibra, ông Janne Andersson nói: "Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, Ibra là một cầu thủ xuất sắc, người giỏi nhất chúng tôi có tại Thụy Điển. Thêm vào đó, bản thân anh ấy cũng muốn quay lại. Ngoài những khả năng trên sân, kinh nghiệm của Ibra cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng". 

Trên trang cá nhân, Ibra cũng khoe sự trở lại của mình ở cấp độ ĐTQG theo cách rất riêng với tấm hình trong màu áo ĐT Thụy Điển cùng chú thích: "Sự trở lại của Chúa".

Ibra ra mắt ĐT Thụy Điển vào năm 2001 và có 15 năm thi đấu trước khi chia tay năm 2016. Anh đã thi đấu 116 trận và ghi 62 bàn trong quãng thời gian này. 

Trước mắt, Ibra sẽ tập trung cho các trận đấu của AC Milan mà gần nhất là cuộc đọ sức với MU ở Europa League đêm 18/3. Anh sẽ tập trung cùng các đồng đội ở ĐT Thụy Điển từ ngày 22/3./. 


Đt Thụy Điển Bất Ngờ Tiền Đạo Cầu Thủ Xuất Sắc Trở Lại Zlatan Ibrahimovic Đt Tập Trung Janne Andersson Cấp Đội Tuyển Thi Đấu Phong Độ Tốt Cấp Độ Ibra Sự Nghiệp Tuyên Bố World Cup Quãng Thời Gian Danh Sách Kỳ Cựu

Tin liên quan