Huấn luyện viên Polking: "TPHCM xây dựng lối chơi xung quanh Lee Nguyễn"


Lao Động Xem bản gốc
Với Lee Nguyễn, huấn luyện viên Alexandre Polking tự tin hướng đến việc giành chiến thắng trong từng trận đấu ở V.League 2021.

Cuối tuần này, LS V.League 2021 chính thức trở lại bằng các trận đá bù vòng 3. Câu lạc bộ TPHCM sẽ có chuyến hành quân đến sân Cẩm Phả đối đầu Than Quảng Ninh vào lúc 18h ngày 14.3. Trước trận cầu quan trọng, ông Polking chia sẻ mục tiêu của TPHCM là 3 điểm.

TPHCM tập luyện trước trận đấu gặp Than Quảng Ninh. Ảnh: Thanh Vũ

“Tôi rất hào hứng khi V.League trở lại. TPHCM đã có những trận giao hữu bổ ích và chuẩn bị đầy đủ những yếu tố cần thiết cho chặng đường sắp tới.

Chúng tôi có lực lượng đủ mạnh. TPHCM sẽ gặp những khó khăn nhất định khi chạm trán với Than Quảng Ninh nhưng mục tiêu của tôi là giành 3 điểm", huấn luyện viên Polking chia sẻ.

Chiến lược gia sinh năm 1976 tiết lộ Lee Nguyễn sẽ tiếp tục thi đấu tự do trong cách chơi mà TPHCM xây dựng: "Tôi rất vui khi có Lee Nguyễn trong đội hình, một cầu thủ xuất sắc và là mẫu cầu thủ số 10 chất lượng.

Lee chơi bóng thông minh, di chuyển không bóng tốt và luôn có những đường chuyền quyết định. Tôi muốn xây dựng lối chơi quanh Lee Nguyễn nên cậu ấy được chơi tự do trên sân".

Lee Nguyễn được huấn luyện viên Polking sắp xếp chơi tự do. Ảnh: Thanh Vũ

Ở trận đấu này, TPHCM có thể trình làng ngoại binh Junior Barros, người từng có khoảng thời gian thi đấu ở Nhật Bản trong màu áo Ventforet Kofu và FC Gifu.

"Barros là sự bổ sung chất lượng của TPHCM vì chúng tôi sẽ có 3 cầu thủ Brazil trên hàng công. Tôi đã phân tích, phân công cách di chuyển trong trận đấu để phát huy khả năng của họ, trong đó có Barros. Cậu ấy đang thích nghi tốt và tôi tin Barros sẽ có nhiều đóng góp", ông Polking nói thêm.

Junior Barros có thể ra mắt TPHCM ở vòng 3 V.League 2021. Ảnh: Thanh Vũ

Để tránh nguy cơ bùng phát dịch COVID-19, sân Cẩm Phả không được đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TPHCM.

Lịch đá bù vòng 3 và bảng xếp hạng V.League 2021.

Huấn Luyện Viên Polking Cầu Thủ Junior Barros Yếu Tố Cần Thiết Phát Huy Khả Năng Với Lee Nguyễn Tự Do Thi Đấu Di Chuyển Đường Chuyền Quyết Định Màu Áo Ventforet Kofu Câu Lạc Bộ Giành Chiến Thắng Bóng Thông Minh Giao Hữu Khó Khăn Ngoại Binh V League Covid-19

Tin liên quan