Huấn luyện viên Phạm Minh Đức nhuộm tóc để... giải toả áp lực


Lao Động Xem bản gốc
Huấn luyện viên Phạm Minh Đức tiết lộ việc thay đổi màu tóc để giải toả áp lực trước trận gặp Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 4 LS V.League...

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội bóng duy nhất chưa có điểm sau 3 vòng đấu tại V.League 2021. Đoàn quân của huấn luyện viên Phạm Minh Đức lần lượt nhận thất bại trước Than Quảng Ninh, TP.HCM và Đà Nẵng.

Trải qua 3 trận thua liên tiếp, huấn luyện viên Phạm Minh Đức buộc phải củng cố tâm lý cho toàn đội: "Sau mỗi 1 trận thua, tôi đều nói chuyện và chia sẻ với các cầu thủ. Bóng đá rất khắc nghiệt, để thắng các đội bóng có thâm niên không phải là việc đơn giản.

Những đội tranh vô địch thì người ta mới sợ thua nhiều, sợ không vô địch, còn mục tiêu của chúng tôi là chỉ có trụ hạng thôi. Nếu đạt được Top 6 thì xem như đạt chỉ tiêu hoàn thành sớm nhiệm vụ.

Còn với hiện trang như thế này thì khả năng Top 6 quá xa vời, chúng tôi cố gắng tập trung từng trận đấu một, bắt đầu từ trận Hoàng Anh Gia Lai để chắt chiu từng điểm số và lấy lại tinh thần, niềm tin hơn cho các vòng đấu tiếp theo. Tôi luôn luôn tạo cho các bạn ấy tâm lí thoải mái để chơi bóng".

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chưa có điểm số nào sau 3 vòng đấu tại V.League 2021. Ảnh: VPF

Ở vòng 4, đối thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là Hoàng Anh Gia Lai. Đội bóng phố Núi đang có được phong độ tốt và sự hưng phấn sau chiến thắng quan trọng trước Bình Định ở lượt trận trước. Đánh giá về đối thủ, huấn luyện viên Phạm Minh Đức cho biết:

"Kiatisak là một ngôi sao lớn của bóng đá Châu Á. Bản thân tôi cũng đã học được rất nhiều điều ở Kiatisak về tính chuyên nghiệp, làm việc hết mình và luôn tập trung cao độ.

Gặp Hoàng Anh Gia Lai, tôi nghĩ đây là trận đấu rất khó khăn với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, tôi đã xem băng ghi hình và phân tích đối thủ. Chúng tôi sẽ dùng tất cả những gì đang có để khắc chế đối thủ và có được kết quả tốt nhất".

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức thay đổi màu tóc trước trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: H.A

Trước trận đấu quan trọng trên sân nhà, thuyền trưởng câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thay đổi màu tóc khiến chính các học trò cũng bất ngờ.

"Tôi thay đổi màu tóc, kiểu tóc là để giải toả tâm lý đấy. Ban đầu tôi định nhuộm màu hạt dẻ cho phong thuỷ một chút, thế nhưng tầm tuổi này mình đang bạc tóc mà sang hạt dẻ thì cũng hơi kì nên nhuộm lại màu đen.

Đây cũng là cách tôi muốn tạo một niềm tin nào đó cho các cầu thủ trước trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai", huấn luyện viên Minh Đức tiết lộ với sự vui vẻ.

Trận đấu Hồng Lĩnh Gia Lai - Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra trên sân vận động Hà Tĩnh vào lúc 18h00 ngày 20.3.


Huấn Luyện Viên Phạm Minh Đức Giải Toả Áp Lực Gặp Hoàng Anh Gia Lai Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Đối Thủ Hạt Dẻ Nhuộm Tóc Đội Bóng Lần Lượt Nhận Thất Bại Tâm Lý Bóng Đá Vô Địch Niềm Tin Phong Độ Tốt Ngôi Sao Lớn Băng Ghi Hình Kết Quả Tốt Duy Nhất Liên Tiếp

Tin liên quan