Huấn luyện viên Đức Thắng: “Đá với Hoàng Anh Gia Lai khó hơn gặp Sài Gòn"


Lao Động Xem bản gốc
Theo huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đánh giá về tương quan lực lượng, Hoàng Anh Gia Lai nhỉnh hơn Sài Gòn, đội bóng mà Bình Định đã thắng 1-0...

Trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định sẽ diễn ra lúc 17h ngày 14.3 trên sân Pleiku. Đội chủ nhà mới có 3 điểm, còn Bình Định tuy là tân binh nhưng đã có 4 điểm với phong độ rất thuyết phục. Đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã hòa Sông Lam Nghệ An 1-1 ở vong 1 và thắng Sài Gòn 1-0 ở vòng 2.

“Hoàng Anh Gia Lai thường có phong độ rất tốt trên sân nhà. Gặp họ sẽ khó khăn hơn cho chúng tôi so với trận gặp Sài Gòn.

Bởi về tương qua lực lượng, Hoàng Anh Gia Lai có đến 7-8 tuyển thủ quốc gia. Vì thế nhiệm vụ đặt ra cho Bình Định không hề dễ dàng”, ông Đức Thắng chia sẻ sau buổi tập chiều 12.3 tại Gia Lai.

Chiến lược gia sinh năm 1976 đánh giá đối thủ có nhiều điểm mạnh hơn so với điểm. Do đó, ông cùng các học trò sẽ tìm cách để khai thác những điểm yếu của Hoàng Anh Gia Lai để hướng đến một kết quả có lợi.

Huấn luyện viên Đức Thắng cùng Bình Định đang có khởi đầu suôn sẻ tại V.League 2021. Ảnh: Fanpage CLB Bình Định.

Trận này, Bình Định sẽ có lực lượng mạnh nhất, ngoài trừ chấn thương của cầu thủ đa năng Phạm Văn Thành. Đội cũng không mang lên tiền vệ nhập tịch Đinh Hoàng Max vì đang bận sắp xếp việc gia đình.

Trước thềm trận đấu này, huấn luyện viên Kiatisak của Hoàng Anh Gia Lai đã đánh giá rất cao ông Nguyễn Đức Thắng. Trước nhận xét của đồng nghiệp, huấn luyện viên đội Bình Định chia sẻ: “Rất cảm ơn Kiatisak đã nhận xét tốt về tôi. Kiatisak là 1 huấn luyện viên giỏi đã thành công tại tuyển Thái Lan cũng như một số câu lạc bộ ở Thai League. Với cá nhân, tôi rất tôn trọng Kiatisak, một người rất thông minh. Những phẩm chất khi còn thi đấu được mang vào khi huấn luyện và những thành công với tuyển Thái Lan là thước đo về đẳng cấp”.

Cũng theo Đức Thắng, cả ông và Kiatisak đều có những cái khó chung. Tuy nhiên, thời gian qua, việc được tạm nghỉ do dịch COVID-19 giúp ông cũng như đồng nghiệp có thời gian để gắn kết lối chơi cho toàn đội, cũng như hiểu cầu thủ của mình hơn.


Huấn Luyện Viên Hoàng Anh Gia Lai Đức Thắng Sài Gòn Tuyển Thủ Quốc Gia Bình Định Lực Lượng Cầu Thủ Thái Lan Việc Gia Đình Câu Lạc Bộ Covid-19 Đánh Giá Tiền Vệ Nhập Tịch Đinh Hoàng Max Kiatisak Hòa Sông Lam Nghệ An Phong Độ Chia Sẻ Nhận Xét Đồng Nghiệp

Tin liên quan